'Tiểu tam' dàn cảnh rượt đuổi tốc độ, bạt tai 'chính thất', thân mật 50 lần với đàn ông có gia đình

Cô Trúc công khai dằn mặt 'chính thất' bằng cách dàn cảnh rượt đuổi tốc độ trên đường, bạt tai 'chính thất'.

18/01/2021 07:04

Anh Tạ sống tại huyện Chương Hóa, Đài Loan, là đàn ông đã có gia đình, làm nhà thầu trong một công ty kĩ thuật điện và có mối quan hệ vụng trộm 2 năm với cô Trúc, bạn học thời tiểu học đến trung học. 

Được biết, sau khi anh Tạ cưới vợ là cô Huyền, cặp vợ chồng đã có với nhau 'đủ nếp, đủ tẻ'. Vào tháng 6/2017, anh Tạ chuẩn bị cuộc gặp mặt các bạn học thời tiểu học nên bắt đầu liên hệ với cô Trúc, hai người bắt đầu đi du lịch thường xuyên vào tháng 7 và họ bắt đầu hẹn hò vào tháng 9/2017. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cả hai đã có tổng cộng 50 lần thân mật trong thời gian vụng trộm tại các địa điểm là khách sạn, bãi đậu xe cạnh cửa hàng tiện lợi và căn hộ đang thuê của 'tiểu tam'. 

Trong thời gian ngoại tình, cô Trúc liên tục ép buộc anh Tạ ly hôn vợ, nhưng anh không đồng ý nên nhân tình liên tục quấy khóc, chì chiết, thậm chí sử dụng thủ đoạn tống tiền khiến anh Tạ khiếp sợ.

Đến tháng 4/2019, cặp đôi gian tình quyết định chia tay. Ngay tại thời điểm cả hai tranh cãi kịch liệt, nhân cơ hội anh Tạ không để ý, 'tiểu tam' đã cầm điện thoại của anh Tạ nhắn tin cho vợ để bật mí mối quan hệ bất chính của hai người.

Ngay sau đó, anh Tạ đã thành thật khai nhận mọi chuyện với vợ, điều này giống như là cú sốc lớn về tinh thần khiến người vợ mắc bệnh trầm cảm và mất ngủ trong thời gian dài. 

Sau khi chuyện ngoại tình phơi bày ra ánh sáng, cô Trúc công khai dằn mặt 'chính thất' bằng cách dàn cảnh rượt đuổi tốc độ trên đường, bạt tai 'chính thất', thậm chí cô ta đã viết thư gửi đến người vợ với nội dung như sau: 

'Mục đích của lá thư này là khiến hai người cãi nhau, chiến tranh lạnh với nhau. Tôi hy vọng hai người cãi nhau đến mức ly hôn, tan cửa nát nhà, chỉ có như thế mới giải tỏa lòng thù hận của tôi'. 

Sự việc chồng ngoại tình và 'tiểu tam' công khai dằn mặt quả thật đã ảnh hưởng đến 2 con của cặp vợ chồng, gia đình tan nát, quá đau khổ nên người vợ quyết định kiện cặp đôi gian tình ra tòa và yêu cầu được bồi thường phí tổn thất tinh thần là 1,2 triệu NDT (4,2 tỷ VND). 

Ngày hầu tòa, 'tiểu tam' phủ nhận cáo buộc của 'chính thất', cô Trúc tố ngược anh Tạ lợi dụng chuyện cả hai là bạn học thời tiểu học đến trung học nên xem cô là nơi dốc bầu tâm sự và tiết lộ muốn ly hôn vợ.

Sau đó, cô Trúc cảm nhận anh Tạ đang chơi đùa tình cảm nên cô đã giữ khoảng cách và từ chối bất kì sự liên quan, 'tiểu tam' chỉ trích cặp vợ chồng đã đổ hết mọi tội lỗi cho cô do bất đồng giữa hai người. 

Đối với nội dung của bức thư, cô Trúc giải thích bị chồng 'người ta' chơi đùa tình cảm nên cô cảm thấy không cam tâm, do đó cô quyết định tiết lộ mọi chuyện cho 'chính thất' biết.

Cô Trúc cho rằng bản thân không có sự lựa chọn nên mới phải sử dụng giọng điệu mỉa mai, châm chọc người vợ, đây cũng là cách cô muốn bày tỏ thái độ từ chối qua lại với anh Tạ. Đối với tệp ghi âm mà người chồng thú nhận ngoại tình và cung cấp làm bằng chứng trước tòa, 'tiểu tam' khẳng định rằng bản thân bị hãm hại. 

Trước tòa, anh Tạ đã lên tiếng thừa nhận hẹn hò và quan hệ thân mật với người tình, anh cảm thấy có lỗi với vợ nên sau khi cân nhắc anh sẵn lòng bồi thường số tiền mà vợ yêu cầu, nhưng anh vẫn chưa biết lấy tiền đâu ra để trả.

Còn về lời khai của người tình trước tòa, anh Tạ tuyên bố tất cả là dối trá và xuyên tạc sai sự thật. Trong suốt thời gian vụng trộm, người tình đã nhiều lần ép anh ly hôn và quấy rối anh bằng nhiều cách khác nhau. 

Sau khi thẩm phán xem xét nội dung cuộc đối thoại giữa anh Tạ và người tình cùng nội dung bức thư, quyết định không chấp nhận lời khai của 'tiểu tam' và tuyên phạt cặp đôi gian tình phải bồi thường cho người vợ số tiền là 300.000 NDT (1 tỷ VND).

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều