'Tiểu tam' đòi tiền bịt miệng nếu không sẽ vạch trần ngoại tình, quân nhân căng thẳng đến mức tự sát

Vợ của Vương tình cờ phát hiện nguyên nhân đằng sau cái chết của chồng qua bức di thư nên cô quyết định kiện 'tiểu tam' ra tòa.

05/05/2021 08:51

Theo truyền thông Đài Loan đưa tin, cô Trần sống tại Cao Hùng là nhân viên vệ sinh trong khu vực và quen biết quân nhân họ Vương. Đôi bên đã có gia đình nhưng cả hai vẫn lén lút nảy sinh mối quan hệ bất chính. 

Khi chồng phát hiện Trần ngoại tình, cặp đôi gian tình buộc phải chia tay. Không lâu sau, Trần nhắn tin đe dọa trên ứng dụng LINE đòi người tình một thời phải trả tiền 'bịt miệng', nếu không cô sẽ phanh phui việc cả hai ngoại tình cho mọi người biết. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Vương muốn bảo vệ danh dự của bản thân nên anh đưa cho Trần số tiền 400 nghìn NDT (khoảng 1,4 tỷ đồng). Chẳng ngờ, Trần tiếp tục đòi tiền bởi 'lòng tham vô đáy', chàng quân nhân căng thẳng đến mức cảm thấy có lỗi với gia đình và lo sợ ô uế danh dự nên cuối cùng chọn cách tự sát. Vợ của Vương tình cờ phát hiện nguyên nhân đằng sau cái chết của chồng qua bức di thư nên cô quyết định kiện 'tiểu tam' ra tòa. 

Tòa án quận Kiều Đầu xem xét bằng chứng phạm tội của Trần là không rõ ràng, cho rằng 'tiểu tam' không có khả năng tài chính, không có khả năng chi trả mức bồi thường mà người vợ yêu cầu nên tuyên phạt 6 tháng tù giam và tịch thu số tiền phạm tội. Tuy nhiên, gia quyến của Vương cảm thấy hình phạt dành cho 'tiểu tam' quá nhẹ nên quyết định làm đơn kháng cáo. 'Tiểu tam' cũng không vừa khi cho rằng cô bị quân nhân xâm hại. 

Trong quá trình xét xử, thẩm phán nhận định Trần từng lập luận rằng Vương đã xâm hại Trần, nhưng cô không thể đưa ra bằng chứng thuyết phục. Hình ảnh chụp màn hình đoạn video Trần gửi đến chồng người ta cho thấy Trần chủ động tiếp cận, cô nở nụ cười tươi và để ngực trần, chụp ảnh phần dưới cơ thể. Do đó, thẩm phán nhận định Trần bị chàng quân nhân xâm hại là điều vô lý, cho rằng đây chỉ là hành động ác ý của Trần nhằm giảm nhẹ tội danh đe dọa tống tiền.

Thẩm phán cũng chỉ ra mối quan hệ nam nữ ngoài luồng giữa Vương và Trần là ý muốn của đôi bên. Tuy nhiên, 'tiểu tam' hoàn toàn đổ lỗi cho Vương và gây áp lực, đồng thời đe dọa Vương sẽ phanh phui mọi chuyện nếu anh không đưa tiền dẫn đến kết cuộc bi thảm khiến Vương tự sát. Hiện nay, 'tiểu tam' và gia đình nạn nhân vẫn chưa đạt được thỏa thuận hòa giải. 

Sau đó, Trần đã thú nhận hành vi phạm tội, cô nói Vương trước đó đã hứa sẽ trả cho cô một khoản phí chia tay. Không ngờ, sau đó chàng quân nhân 'trở mặt', trong lúc nóng giận 'tiểu tam' đã nhắn tin đe dọa người tình và tự nhận 'bản thân không cố ý'. Ngoài ra, số tiền 'tiểu tam' lấy được từ Vương cũng để bồi thường cho người chồng cũ. 

Tòa án nhân dân tối cao Cao Hùng đã cân nhắc, dựa trên khả năng nhận biết và tài chính của 'tiểu tam', cho rằng bản án sơ thẩm là phù hợp, không sai luật, bản án kháng cáo của 'tiểu tam' bị bác bỏ, bản án sơ thẩm vẫn được giữ nguyên nên Trần bị tống giam 6 tháng sau vụ kiện của 'chính thất'.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều