'Tiểu tam' đưa ra 5 yêu sách khi quan hệ với đàn ông có gia đình, đòi 35 tỷ phí chia tay

Trong quá trình điều tra, thẩm phán phát hiện cô Lợi đã gửi 5 yêu sách cho đàn ông đã có gia đình.

30/12/2020 06:32

Anh Thái sống tại Đào Viên, Đài Loan, là sếp lớn trong một công ty, có cuộc hôn nhân hơn 30 năm với vợ và giữ mối quan hệ ngoài luồng với cô Lợi. 

Sau khi bắt tại trận chồng ngoại tình, người vợ đã đâm đơn kiện 'tiểu tam' ra tòa với mong muốn được bồi thường 1 triệu NDT (3,5 tỷ VND). 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngày hầu tòa, cô Lợi phủ nhận cáo buộc ngoại tình với đàn ông đã có gia đình, 'tiểu tam' lập luận chỉ trò chuyện trên ứng dụng trực tuyến với anh Thái và không có hành vi bất chính giữa hai người. 

'Tiểu tam' cũng chỉ ra hôn nhân của cặp vợ chồng không tốt đẹp, anh Thái không thể chịu nổi cảnh chung sống ngột ngạt với một người vợ suốt ngày đòi tiền và đe dọa chồng bằng hành vi tự tử, cô Lợi cho biết việc trò chuyện với anh Thái chẳng qua là muốn xoa dịu tinh thần bất ổn của anh. 

Tuy nhiên, trong quá trình điều tra, thẩm phán phát hiện cô Lợi đã gửi 5 yêu sách cho đàn ông đã có gia đình, nội dung như sau: 

'1. Anh chỉ cần ở bên em khoảng 3, 4 lần/tháng. 

2. Buổi tối anh thấy mệt thì phải thông báo trước, đừng để em đợi đến 10 giờ tối mới chúc em ngủ ngon. 

3. Khi anh gặp căng thẳng trong công việc, chúng ta có thể dành thời gian ôm hôn và trò chuyện cùng nhau. 

4. Anh không được chia tay em nếu không có lý do chính đáng. 

5. Anh phải có trách nhiệm với em, nếu anh phụ bạc em thì phải nộp phí cấp dưỡng là 10 triệu NDT (35 tỷ VND)'. 

Thẩm phán nhận định thông qua đối thoại và 5 yêu sách do 'tiểu tam' đưa ra, có thể thấy cặp đôi gian tình thường xuyên hẹn gặp, ôm hôn và nói lời yêu thương dành cho nhau, thậm chí 'tiểu tam' còn đòi phí cấp dưỡng trong trường hợp anh Thái đòi chia tay.

Tổng hợp những bằng chứng trên cho thấy quan hệ của hai người đã vượt xa mức độ bạn bè bình thường, xâm hại quyền của người phối ngẫu trong hôn nhân. Tòa án quyết định không tin lời 'tiểu tam' và tuyên phạt nhân tình của chồng phải bồi thường cho vợ số tiền là 300.000 NDT (1 tỷ VND).

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều