'Tiểu tam' vừa ký thỏa thuận không xâm phạm hôn nhân người khác liền quay ngoắt 180 độ, cái kết phải bồi thường 7,1 tỷ đồng

Người vợ hiền lành cứ ngỡ thỏa thuận với 'tiểu tam' sẽ cứu vãn cuộc hôn nhân trên bờ vực tan vỡ với chồng.

01/02/2021 13:16

Cô Huệ sống tại Đài Bắc, Đài Loan, sau khi kết hôn với anh Hùng thì có với nhau 'đủ nếp đủ tẻ'. Trong một lần tình cờ kiểm tra điện thoại của chồng, người vợ phát hiện chồng có mối quan hệ ngoài luồng với cô Đình, thậm chí chồng còn giấu giếm chuyển khoản tiền cho nhân tình tiêu xài.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Sau đó, cô Huệ hẹn gặp người tình của chồng chất vấn và 'tiểu tam' đồng ý hòa giải, ký thỏa thuận vào ngày 29/5/2020 với điều kiện không xâm phạm chế độ hôn nhân và gia đình, không có cuộc gặp riêng tư hoặc liên lạc với chồng 'người ta'. Nếu vi phạm thỏa thuận, cô Đình sẽ phải bồi thường cho người vợ số tiền là 2 triệu NDT (7,1 tỷ VND).

Người vợ hiền lành cứ ngỡ thỏa thuận với 'tiểu tam' sẽ cứu vãn cuộc hôn nhân trên bờ vực tan vỡ với chồng. Nào ngờ, chỉ ngay ngày hôm sau, cô Đình đã vi phạm thỏa thuận, nhắn tin đến anh Hùng với nội dung: 

'Anh nên tích cực giải quyết mối quan hệ với vợ và cố gắng để em có cơ hội ở bên anh, đúng không?'. 

Chồng của cô Huệ cũng ngọt ngào hồi đáp người tình rằng: 

'Suy nghĩ của em yêu không sai, anh khó khăn lắm mới gặp được người anh thích nhất nên anh muốn ở bên em'. 

Sau khi làm nũng với chồng 'người ta', 'tiểu tam' đã gửi ảnh nóng cho anh Hùng và cặp đôi liên tục gặp nhau sau đó. 

Biết chuyện, người vợ đã kiện 'tiểu tam' ra tòa do vi phạm thỏa thuận đã ký kết giữa đôi bên và yêu cầu được bồi thường theo như điều khoản của thỏa thuận.

Ngày hầu tòa, cô Đình không xuất hiện tại tòa trong quá trình tranh tụng và không bày tỏ hay biện hộ cho bản thân. Sau khi tòa án xem xét thư hòa giải, điều khoản thỏa thuận và đối thoại của cặp đôi gian tình do người vợ cung cấp, tòa án nhận định 'tiểu tam' đã vi phạm thỏa thuận nên tuyên phạt bồi thường cho 'chính thất' số tiền là 2 triệu NDT (7,1 tỷ VND).

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều