'Tiểu tam' ly hôn đợi ngày lật đổ 'chính thất', phút cuối phát hiện bị lừa tình đã ra tay tàn độc

Dân làng tiết lộ, thời điểm đội nhân viên y tế đưa 'tiểu tam' đi cấp cứu, cơ thể của 'tiểu tam' toát ra nồng nặc mùi thuốc trừ sâu.

19/01/2021 08:27

Chiều 4h ngày 16/1/2021, một vụ án mạng kinh hoàng liên quan đến việc trả thù người tình đã xảy ra tại thôn Trần, huyện Dung, thành phố Ngọc Lâm, Quảng Tây (Trung Quốc). 

Theo lời kể của dân làng, anh Tấn (35 tuổi) là người đàn ông đã có gia đình, đi làm thuê với vợ và cặp vợ chồng đã có với nhau 1 gái và 2 trai. 

Điều đáng nói là anh Tấn có mối quan hệ vụng trộm với cô Huyền, người phụ nữ đã có gia đình. Anh Tấn thề thốt với người tình rằng sau khi ly hôn vợ sẽ đón 'tiểu tam' về nhà. Cô Huyền tin lời của người đàn ông 'cắm sừng' vợ, do đó cô đã quyết định ly hôn chồng và chờ đợi ngày lật đổ 'chính thất'.

Nhưng nào ngờ, sau khi cả nhà anh Tấn mở cuộc họp gia đình tại nhà riêng, mọi người đều phản đối việc anh Tấn có ý định cưới 'tiểu tam', đồng thời không cho phép anh ly hôn vợ. 

Không ngờ, điều này dẫn đến một bị kịch vô cùng thương tâm. Chiều 4h ngày 16/1/2021, 'tiểu tam' đến nhà của anh Tấn, nhưng lúc này trong nhà chỉ có 3 đứa trẻ. Khi cơn ghen lu mờ lý trí, cô Huyền đã ra tay sát hại con gái lớn và hai con trai nhỏ tuổi của cặp vợ chồng. Sau khi thực hiện vụ tàn sát kinh hoàng, 'tiểu tam' đã tự tử bằng thuốc trừ sâu. 

Ngôi làng nơi xảy ra án mạng.

Ngôi làng nơi xảy ra án mạng.

Dân làng tiết lộ, thời điểm đội nhân viên y tế đưa 'tiểu tam' đi cấp cứu, cơ thể của 'tiểu tam' toát ra nồng nặc mùi thuốc trừ sâu. 

Khi cánh phóng viên tìm đến hiện trường đưa tin, dân làng đã cho họ xem bản báo cáo điều trị vết thương của đội ngũ y tế. Trong đó có nhắc đến, khi nhân viên y tế đến hiện trường đã thấy 4 người tử vong, trong đó có 3 học sinh và 1 phụ nữ trung niên.

Cảnh sát cũng đã đến hiện trường xử lý, xác nhận 4 người đều tử vong, hiện tại sự việc đánh ghen kinh hoàng của 'tiểu tam' vẫn đang trong quá trình điều tra.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều