'Tiểu tam' muốn soán ngôi 'chính thất', cố tình chọc thủng bao cao su để có con với chủ tịch, không ngờ nhận kết cục cay đắng

Trong giai đoạn thai kỳ, cô Trịnh đau xót phát hiện người tình lớn tuổi liên tục tránh né không gặp.

27/02/2021 06:10

Theo truyền thông Trung Quốc đưa tin, cô Trịnh sống tại Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) mới đây đã tố cáo bị một gã đàn ông có gia đình lừa tình đến mức sinh con nhưng không nhận được tiền trợ cấp.

Được biết, trên một chuyến bay khoảng 2 năm trước, cô Trịnh tình cờ quen biết doanh nhân họ Dương lớn hơn 18 tuổi. Tuổi tác giữa hai người cách biệt rất lớn nhưng điều này vẫn không thể ngăn cản họ nảy sinh mối quan hệ ái muội.

Đến một ngày, anh Dương nói rằng: 'Tôi đã có vợ và con gái'. Trước sự thật cay đắng, cô Trịnh không nỡ cắt đứt mối quan hệ ngoài luồng với đàn ông có gia đình và chấp nhận thân phận là người tình trong bóng tối. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Trong khoảng thời gian này, cô Trịnh nhiều lần muốn từ bỏ mối quan hệ sai trái nhưng anh Dương lại dỗ dành và rót lời đường mật rằng sẽ ly hôn vợ để cưới người tình. Không lâu sau, cô Trịnh mang thai ngoài ý muốn, anh Dương ngày nào còn quan tâm người tình nay thái độ quay ngoắt 180 độ, lạnh lùng bảo: 'Em phá thai ngay nhé!'.

Cô Trịnh không chấp nhận phá thai, mối quan hệ của cặp đôi gian tình vì thế cũng trở nên lạnh nhạt. Sau đó, anh Dương cảm thấy có lỗi với vợ nên kiên quyết rũ bỏ trách nhiệm với người tình và trở về tổ ấm gia đình. 

Trong giai đoạn thai kỳ, cô Trịnh đau xót phát hiện người tình lớn tuổi liên tục tránh né không gặp, thậm chí anh ta không có sự hỗ trợ nào về vật chất. 

Thời điểm đứa trẻ ra đời, cô Trịnh nhiều lần tìm gặp người tình lớn tuổi với hy vọng anh thay đổi suy nghĩ và đón nhận cả hai. Nhằm đạt mục đích cá nhân, cô Trịnh cố tình lồng ghép tên của hai người trong tên của con. Cô còn hẹn gặp 'chính thất' để ép anh Dương ra gặp nhưng kết quả vô ích và đành nhờ cậy sự giúp đỡ của truyền thông. 

Đối mặt với sức ép của dư luận, anh Dương chấp nhận gặp mặt người tình. Lúc này, tình tiết mọi chuyện bắt đầu xáo trộn. Ngay khi cặp đôi gian tình gặp lại nhau, anh Dương gào thét chỉ trích: 'Đứa trẻ này xuất hiện là do cô ta đã chọc thủng bao cao su của tôi'.

Anh Dương tự nhận mình là nạn nhân và miêu tả người tình là kiểu phụ nữ xảo trá. Kể từ sau ngày gặp nhau trên máy bay, cô Trịnh đã sắp đặt bẫy và lôi kéo đàn ông có gia đình với mong muốn soán ngôi 'chính thất'.

Anh Dương tiết lộ, ban đầu cô Trịnh cố tình tiếp cận vì nghĩ anh là chủ tịch công ty lớn. Sau khi thất bại trong việc phá hoại hôn nhân của người tình, cô Trịnh đã yêu cầu phí cấp dưỡng là 1 triệu NDT (3,5 tỷ VND).

Tuy nhiên, sau khi biết rõ mức lương hàng tháng của anh Dương là 6000 NDT (21 triệu VND) và không thể chu cấp theo yêu cầu, cô Trịnh đã nhờ cậy sự can thiệp của truyền thông với mục đích tung hê tất cả mọi chuyện để thỏa mãn cơn giận với người đàn ông đã có gia đình.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều