#Đánh ghen phố Tô Hiệu

Vụ chồng lái Bentley chở nhân tình bị vợ bắt tại trận, 'Tuesday' lên tiếng: 'Chỉ là quay truyền hình thực tế thôi mà'

Hotgirl cho biết cô chỉ đang quay một chương trình thực tế chứ không phải bị đánh ghen như cư dân mạng đang đồn thổi.

10/10/2020 20:04

Chiều nay (10/10), cư dân mạng dậy sóng với clip đánh ghen trên phố Hà Nội. Chồng chở nhân tình trên xe Bentley bị vợ bắt tại trận, cô 'tiểu tam' này còn ngang ngược thách thức lại chính thất 'có chồng mà không biết giữ'. Chính vì câu nói này, cư dân mạng lại càng tức giận hơn cả.

Ngay lập tức, thông tin cá nhân của cô gái tiểu tam bị cộng đồng mạng nhanh chóng tìm ra tên là T.A. Quyết không giữ im lặng, T.A mới đây đã lên tiếng thanh mình về vụ việc gây náo loạn đường phố này. Theo thông tin chia sẻ, cô 'tiểu tam' chỉ là đang quay một chương trình thực tế, không phải là đánh ghen như mọi người đang lầm tưởng.

Cô gái 'tiểu tam' lên tiếng thanh minh vụ việc làm náo loạn đường phố chiều nay 

Cô gái 'tiểu tam' lên tiếng thanh minh vụ việc làm náo loạn đường phố chiều nay 

Theo một nguồn tin, kịch bản về vụ đánh ghen cũng được chia sẻ. Trong đó, cô gái vào vai tiểu tam bị vợ bắt ghen tại trận những tình tiết trong kịch bản hệt như clip đánh ghen bị tung lên mạng.

Kịch bản về vụ đánh ghen rất chi tiết

Kịch bản về vụ đánh ghen rất chi tiết

Trả lời trên báo chí, hotgirl này cho hay hiện tại đang rất sốc vì phản ứng của mọi người quá dữ dội. 'Thậm chí có người vì quá bức xúc còn doạ giết cả tôi... Từ trước đến nay tôi cũng tham gia nhiều vai diễn nhưng đây là lần đầu tiên tôi thực hiện vai diễn đánh ghen như vậy. Có lẽ sau lần này tôi không dám tham gia vai diễn nào như vậy nữa' - T.A nói.

Theo Châm Chít/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều