Tiffany Trump thông báo đính hôn vào ngày tại vị cuối cùng của cha

Tiffany Trump, con gái út của Tổng thống Donald Trump, thông báo đính hôn với Michael Boulos vào đúng ngày tại vị cuối cùng của cha cô.

20/01/2021 09:03

'Thật vinh dự khi được kỷ niệm nhiều cột mốc, sự kiện lịch sử cùng với gia đình tại Nhà Trắng. Không gì đặc biệt hơn lễ đính hôn của tôi với vị hôn phu Michael! Cảm thấy thật may mắn và hào hứng cho chương tiếp theo!' 

Cả Tiffany và Boulous đều đăng bức hình này trong thông báo đính hôn.

Cả Tiffany và Boulous đều đăng bức hình này trong thông báo đính hôn.

Tiffany Trump thông báo trên Instagram, kèm theo hình ảnh ái nữ tổng thống Trump đứng bên cạnh hôn phu Michael Boulos trong Nhà Trắng với chiếc nhẫn đính hôn lấp lánh trên ngón áp út.

Michael Boulous, 23 tuổi, là người thừa kế của một gia đình giàu có, quyền lực ở Nigeria. Gia đình Boulous sở hữu một tập đoàn trị giá hàng tỷ USD chuyên kinh doanh về lĩnh vực xe cộ, bán lẻ và xây dựng. 

Trên trang cá nhân, Boulous cũng đăng cùng bức hình với Tiffany Trump và hạnh phúc thống báo: Đã đính hôn với tình yêu của đời tôi.'

Tiffany gây chú ý khi phát biểu tại Đại hội Đảng cộng Hòa hồi mùa hè vừa qua.

Tiffany gây chú ý khi phát biểu tại Đại hội Đảng cộng Hòa hồi mùa hè vừa qua.

Tiffany, sinh năm 1993, là con duy nhất của Tổng thống Trump và người vợ thứ hai Marla Maples, tốt nghiệp trường luật Georgetown và tháng 5/2020. Mặc dù không giữ vị trí cao so với các anh chị em, Tiffany đã gây chú ý hồi mùa Hè khi phát biểu tại Hội nghị Đảng Cộng hòa.

Ngoại trừ thông báo đính hôn, Tiffany và Boulous không tiết lộ chi tiết kế hoạch về đám cưới. Mặc dù vậy, đây cũng là tin vui, một niềm an ủi với ông Trump trong ngày cuối cùng tại vị, trước khi nhường chính quyền cho ông Joe Biden.

Theo Hà Vy/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều