Tìm thấy thi thể đôi nam nữ vừa đính hôn nhảy đập tự tử ở Quảng Nam, lá thư tuyệt mệnh 'xin được chôn chung'

Trong bức thư để lại, nạn nhân cũng nói rõ khoản nợ hàng tỉ đồng là nguyên nhân đẩy cả hai tới bước đường cùng.

21/09/2021 13:59

Vào lúc 9h sáng nay (21/9), lực lượng chức năng xã Đại Thạnh (huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam) đã tìm thấy thi thể anh Trịnh R. (SN 1995, ở xã Đại Tân) và chị Nguyễn Thị Kim V. (SN 1996, ở xã Đại Thạnh).

Trước đó, vào khoảng 21h tối qua (20/9), chính quyền xã Đại Thạnh nhận được tin báo tại đập Khe Tân nghi có người nhảy xuống tự tử. Ở phía trên bờ đập có một xe máy, điện thoại di động, hai đôi dép và ví đựng tiền bên trong có hơn 3 triệu đồng nhưng không thấy người.

Rất đông người dân tụ tập theo dõi sự việc

Rất đông người dân tụ tập theo dõi sự việc

Theo xác minh của lực lượng chức năng, những vật dụng để lại hiện trường là của anh R. và chị V. Được biết, anh R. và chị V. vừa mới đính hôn, do địa phương đang thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh nên chưa tổ chức đám cưới.

Theo tiết lộ từ phía người nhà, thời gian gần đây trong quá trình làm ăn, anh R. và chị V. bị vỡ nợ nên rất có thể đây là nguyên nhân khiến cặp đôi nghĩ quẩn và quyết định tự tử.

Tại hiện trường, ngoài những vật dụng đã kể trên, lực lượng chức năng còn tìm thấy một bức thư được cho là của 2 nạn nhân để lại với nội dung như sau:

'Con xin lỗi ba mẹ hai bên, kiếp này không báo hiếu được, hẹn kiếp sau!

Xin được chôn chung.

Tại hai đứa con ngu nên bị ông thầy bỏ bùa lừa 2 tỉ 600 triệu, giờ nợ nần chồng chất con không đủ khả năng trả nên chọn cách ra đi, mong mọi người hãy xí xoá để con và vợ con ra đi thanh thản'...

Bức thư để lại tại hiện trường

Bức thư để lại tại hiện trường

Hiện bức thư đang được công an tạm giữ để phục vụ điều tra, trong khi đó thi thể của 2 nạn nhân đã được bàn giao cho người nhà lo hậu sự.

Theo Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều