Mù quáng tin vào tình yêu qua mạng suốt 5 năm, nàng diễn viên múa xinh đẹp nhận cái kết đắng

Dù MC Cát Tường cho rằng có thể chàng 'người yêu ảo' đã có gia đình nên mới yêu đương giấu diếm qua mạng chưa một lần gặp mặt, diễn viên múa xinh đẹp vẫn nhất quyết tin tưởng vào người cũ.

22/10/2020 14:33

Cùng xuất hiện tại chương trình 'Hẹn ăn trưa' số 226, hai nhân vật Nguyễn Thị Hải Yến (30 tuổi, diễn viên múa, ở Gia Lai) và anh chàng Vũ Duy Bình (30 tuổi, nhân viên công ty giao hàng, ở Đăk Lăk) đều từng trải qua hai mối tình sâu nặng.

Với Duy Bình, mối tình đầu là một cô gái cùng quê với Hải Yến. Tưởng chừng như tình yêu sẽ đơm hoa kết trái tiến gần đến chuyện cưới xin nhưng người yêu cũ lại quyết định sang Nhật xuất khẩu lao động khiến mọi chuyện đứt gánh giữa đường.

Còn mối tình thứ hai của anh chàng Đăk Lăk cũng không khá hơn vì sau khi anh đi lính, việc yêu xa khiến cả hai rạn nứt rồi chia tay.

Về phía diễn viên múa xinh đẹp Hải Yến, cô cũng trải qua hai mối tình sâu đậm. Mối tình đầu quen được 2 năm không có kết thúc đẹp vì bất đồng quan điểm với người kia. Thế nhưng, điều khiến MC Cát Tường cực sốc chính là mối tình thứ hai đầy ngang trái của cô.

Mù quáng tin vào tình yêu qua mạng suốt 5 năm, nàng diễn viên múa xinh đẹp nhận cái kết đắng 0

Theo đó, Hải Yến từng trải qua một chuyện tình quen qua mạng kéo dài suốt 5 năm nhưng điều đáng nói là cô và người yêu lại chưa một lần gặp nhau ngoài đời thực.

Gần 2.000 ngày yêu nhưng lại chỉ thấy mặt người mình yêu qua Facetime, tin nhắn quả là một điều phi lý khiến ai cũng ngỡ ngàng. Chính MC Cát Tường cũng phải ngạc nhiên thốt lên: '5 năm là một mối tình rất dài mà chưa từng gặp. Tại sao kỳ vậy?'.

Chia sẻ về điều này, Hải Yến cho biết, người cũ sống tại TP.HCM nhưng luôn lấy lý do bận công việc, hứa Tết sẽ đến Tây Nguyên chơi nhưng hết lần này đến lần khác đều chưa thực hiện được. Ngoảnh đi ngoảnh lại đã 5 mùa Tết, Hải Yến chủ động đi tìm thì anh chàng lại lẩn tránh nói đang đi công tác không thể gặp mặt.

Dù MC Cát Tường cho rằng có thể chàng 'người yêu ảo' đã có gia đình nên mới yêu đương giấu diếm qua mạng chưa một lần gặp mặt, diễn viên múa xinh đẹp vẫn nhất quyết tin tưởng vào người cũ của mình và bật khóc đau lòng khi nhắc đến mối tình mới chia tay 1 năm trước.

Mù quáng tin vào tình yêu qua mạng suốt 5 năm, nàng diễn viên múa xinh đẹp nhận cái kết đắng 1

Nhiều khán giả xem chương trình đã gọi Hải Yến là 'cô bé khờ', 'cô nàng mộng mơ' khi quá tin vào mạng xã hội, tình yêu ảo và những điều quá lãng mạn.

'5 năm chờ đợi mỏi mòn có vẻ hơi mù quáng nhưng cũng cho thấy đây là 1 cô gái tình cảm. Cố lên chị nha'.

'Chắc bên đằng trai có vấn đề gì đó, cũng có thể có gia đình, vợ con riêng rồi. Tại em gái này yêu mù quáng quá thôi'… Rất nhiều bình luận đặt câu hỏi về 'tình yêu ảo' 5 năm của Hải Yến.

Dẫu rằng tình yêu qua mạng với một 'hình bóng ảo' suốt 5 năm là chuyện khá phi lý nhưng chuyện qua cũng đã qua, MC Cát Tường động viên cô nàng mở lòng đón nhận chàng trai Duy Bình đối diện để hướng về tương lai tốt đẹp hơn.

Hải Yến cũng chia sẻ cô chỉ hy vọng tìm được một người hiểu mình, biết yêu thương và không kiểm soát, gia trưởng. Những tiêu chí nàng diễn viên múa đưa ra khá phù hợp với anh chàng đối diện.

Mù quáng tin vào tình yêu qua mạng suốt 5 năm, nàng diễn viên múa xinh đẹp nhận cái kết đắng 2

Còn với Duy Bình, ngay từ khi mở cánh cửa trái tim, anh đã rất có cảm tình với sự đáng yêu, xinh đẹp của Hải Yến.

Duy Bình còn khẳng định anh sẵn sàng theo Yến lên Gia Lai để sinh sống lâu dài và dù có yêu xa 180km thì cũng không phải là vấn đề quá lớn vì anh có thể mỗi tuần vượt đường xa lên thăm cô một lần.

Chính sự chân thành, hiền hậu của chàng trai Đăk Lăk đã khiến Hải Yến mở lòng và ấn nút đồng ý hẹn hò.

Theo Thùy Trang/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều