Trơ trẽn 'cắm sừng' vợ suốt 3 năm, chồng còn dẫn con nhỏ đi cùng khi vào khách sạn vụng trộm với người tình

Trong một lần vợ tình cờ chứng kiến ​​cảnh chồng và nhân tình cặp kè bên ngoài, cô đã tức giận cảnh cáo 'tiểu tam'.

15/01/2021 16:49

Cô Dương sống tại Tân Bắc, Đài Loan, biết rõ anh Thẩm là đàn ông đã có gia đình nhưng vẫn vụng trộm qua lại trong suốt 3 năm. Vào tháng 10/2017, cô Dương bắt đầu nhắn tin mùi mẫn đến chồng 'người ta', cả hai thường xuyên ôm hôn ở nơi công cộng sau khi chính thức hẹn hò.

Trong một lần vợ tình cờ chứng kiến ​​cảnh chồng và nhân tình cặp kè bên ngoài, người vợ đã tức giận cảnh cáo 'tiểu tam'. Ngay sau đó, tình nhân của anh Thẩm đã trấn an người vợ và cam đoan sẽ cắt đứt mối quan hệ bất chính. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, cô Dương không tuân thủ lời hứa và tiếp tục hẹn anh Thẩm đi uống rượu, hát karaoke, thậm chí cả hai còn vào khách sạn quấn quýt và quay cảnh nóng, điều đáng nói là anh Thẩm còn dẫn theo con trai nhỏ tuổi vào khách sạn cùng người tình.

Trước hành vi quá quắt của chồng và nhân tình, vợ đã đâm đơn kiện 'tiểu tam' ra tòa và đòi bồi thường phí tổn thất tinh thần là 2 triệu NDT (7,1 tỷ VND). 

Ngày hầu tòa, cô Dương thừa nhận tội ngoại tình với đàn ông có gia đình, nhưng không nhớ chính xác số lần cả hai quan hệ. 'Tiểu tam' cũng hiểu rõ không nên xâm hại chế độ hôn nhân vợ chồng, song cô Dương nhấn mạnh không biết sự tồn tại của đoạn phim có cảnh nóng giữa hai người và đổ mọi lỗi lầm cho anh Thẩm. 

Trong quá trình xét xử của Tòa án Tân Bắc, thẩm phán đã kiểm tra hội thoại trò chuyện của hai người, phát hiện 'tiểu tam' gửi tin nhắn cho anh Thẩm như sau: 

'Anh không bao giờ nghĩ cho em, em cũng không thể trách anh, lẽ ra ngay từ đầu em không nên chen chân vào hôn nhân của anh'. 

'Anh không lo lắng cho em à? Em thật đáng thương'. 

Ngoài ra, cô Dương cũng từng ngạo mạn nhắn tin đến vợ của anh Thẩm như sau: 

'Cô hãy quản chồng thật tốt, phụ nữ kém cỏi sẽ luôn tha thứ cho chồng'. 

Thẩm phán chỉ ra cuộc đối thoại đủ để xác nhận cô Dương biết anh Thẩm đã có gia đình nhưng vẫn duy trì mối quan hệ vụng trộm trong suốt 3 năm, điều này chứng thực 'tiểu tam' đã xâm hại chế độ hôn nhân vợ chồng.

Tòa án đã cân nhắc tài chính của đôi bên và nỗi đau mà người vợ phải hứng chịu, cuối cùng tuyên phạt 'tiểu tam' phải bồi thường cho 'chính thất' số tiền là 250.000 NDT (890 triệu VND).

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều