Tình yêu cổ tích: Bên nhau năm 19 tuổi, từ 2 bàn tay trắng 'tậu' được nhà sang, xe xịn tiền tỷ sau 4 năm

Câu chuyện tình yêu của cặp đôi trẻ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

31/07/2019 07:54

Tình yêu là động lực cho tất cả chúng ta cố gắng phấn đấu trong cuộc sống.

Mới đây, một câu chuyện tình yêu được ví như cổ tích giữa đời thường khi người trong cuộc đã bên nhau, cùng nhau xây dựng một cơ ngơi nhà lầu, xe hơi tiền tỷ sau 4 năm bươn chải. Điều đáng nói, thời điểm khởi nghiệp, đôi uyên ương chỉ mới 19 tuổi và gần như không có đồng vốn nào trong tay.

Câu chuyện tình yêu của cặp đôi trẻ đang nhận được sự chú ý của thành viên mạng. 

Câu chuyện tình yêu của cặp đôi trẻ đang nhận được sự chú ý của thành viên mạng.

Câu chuyện được kể bởi tài khoản Minh Hoàng: 'Rồi một ngày, em bảo em muốn bán đầm thời trang giá rẻ, lúc đó đang nổi lên, nhưng phải lấy sẵn mới bán được hàng vì rất hot.

Suy nghĩ mãi, vốn thì chẳng có, gom góp của 2 đứa chỉ vọn vẹn 900k nhập được 30 cái đầm về. Rồi em up lên, sau 3 ngày bán hết, lời cộng vốn ra được triệu mấy, thế là dồn số tiền đó nhập hết hàng về, rồi lại bán hết hàng, rồi lại nhập hàng mới về.'

Tìm được lối đi, đôi trẻ đồng lòng đồng sức cùng làm việc, cùng tiết kiệm, từ vài triệu tiền lãi, cặp đôi bắt đầu nắm trong tay số tiền chục triệu.

Nghĩ rằng cần phải cố gắng nhiều hơn nữa, Minh Hoàng cùng người yêu lại tiếp tục dầm mưa dãi nắng, cày cuốc cật lực. Từ nhà bán lẻ, đến chi nhánh, sau đó lên đại lý, tổng đại lý và cuối cùng là làm chủ một kho hàng tiền tỷ.

Bên nhau không ngại gian khó, cặp đôi từ làm thuê lên làm chủ. 

Bên nhau không ngại gian khó, cặp đôi từ làm thuê lên làm chủ.

Khoảng năm 2017, cặp đôi dành dụm đủ tiền để mua được miếng đất giữa Sài Gòn hoa lệ, cũng là mơ ước của số đông người dân lao động đổ về thành phố khi lập nghiệp. Theo chia sẻ của Ngọc Trâm, bạn gái của Minh Hoàng, đến năm 2019, mảnh đất này được định giá 5 tỷ.

Sợ bạn gái đi lại nắng mưa vất vả, cả 2 đặt tiếp mục tiêu mua xe hơi. Sau những nỗ lực phấn đấu thì mới đây, cặp đôi này đã làm chủ chiếc xe có giá trị hơn 1.3 tỷ đồng.

Căn nhà khang trang được đôi trẻ gầy dựng bằng những đồng tiền tích lũy từ việc kinh doanh. 

Căn nhà khang trang được đôi trẻ gầy dựng bằng những đồng tiền tích lũy từ việc kinh doanh.

Xe hơi 1,3 tỷ dồng. 

Xe hơi 1,3 tỷ dồng.

Không chỉ nói về hành trình gây dựng sự nghiệp, sở hữu tài sản 'khủng' khi đồng hành cùng nhau. Minh Hoàng không quên dành những lời ngọt ngào cho bạn gái: 'Thanh xuân của bạn có thể là những cuộc vui, là ngông cuồng của tuổi trẻ, nhưng với tôi và em là những tháng ngày làm việc điên cuồng và tất bật. Em chẳng bao giờ đòi hỏi tôi phải cho em cái này cái kia, kể cả sinh nhật của em'.

'Những mục tiêu kế tiếp sẽ cùng em chinh phục. Tin vào bản thân mình, cố gắng hết mình để thanh xuân trôi qua, chúng ta có một tuổi trẻ thật huy hoàng. Thương em. Cô gái cùng anh!' - Minh Hoàng động viên bạn gái.

Cặp đôi hạnh phúc vì cùng nhau vượt qua nhiều sóng gió tuổi trẻ. 

Cặp đôi hạnh phúc vì cùng nhau vượt qua nhiều sóng gió tuổi trẻ.

Câu chuyện tình yêu đẹp như cổ tích khiến dân mạng bàn luận rôm rả ngay sau khi được chia sẻ.

- Mình cứ tưởng cuối bài, admin lại troll như mọi lần, nhưng hóa ra là không. Nếu thật vậy thì đây đúng là một chuyện tình cổ tích hiếm có.

- Tình yêu là vậy đó, chỉ cần đồng lòng, yêu thương và cùng nhau cố gắng, mọi thứ đều có thể đạt được thôi.

- Câu chuyện này khiến mình có niềm tin hơn vào tình yêu. Chỉ cần tìm được người thật sự hiểu mình, yêu thương mình thì mọi sóng gió đều có thể vượt qua.

Bên cạnh những bình luận ngạc nhiên, chúc phúc thì cũng có không ít hoài nghi xoay quanh câu chuyện cùng nhau làm giàu sau 4 năm này. Nhiều người cho rằng đây là chuyện hư cấu, được dựng lên để câu like, bán hàng.

Dù có thật hay không thì câu chuyện tình yêu này cũng mang đến nhiều thông điệp tích cực. Vậy tại sao chúng ta không thử suy nghĩ theo hướng tốt để có thêm niềm tin vào cuộc sống, vào chính bản thân mình?

 

Theo Gừng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều