Crush tổ chức sinh nhật, nam thanh niên không mời mà đến rồi sờ ngực, cưỡng hôn, cuối cùng nhận cái kết đắng

Anh Hàn cho rằng đây là thời điểm chín muồi tiếp cận người thương nên đã cưỡng hôn, ôm eo và sờ ngực cô bạn cùng lớp.

07/03/2021 06:10

Nam thanh niên tên Hàn sống tại thành phố Đài Trung (Đài Loan) có tình cảm đơn phương với bạn học cùng lớp là Liên. Sau khi tỏ tình thất bại, Hàn kiên quyết không bỏ cuộc và tiếp tục theo đuổi cô bạn cùng lớp.

Một buổi tối, Liên và 2 người bạn hẹn nhau tại nhà ăn uống và trò chuyện nhưng bất ngờ Hàn không được mời vẫn đến tham gia. Trước vị khách không mời, Liên cảm thấy bất ngờ nhưng vẫn lịch sự mời vào nhà.

Trong thời điểm này, 2 người bạn hẹn nhau ra ngoài mua thêm thức uống nên trong nhà chỉ có Liên ngại ngùng tiếp chuyện với Hàn. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Hàn cho rằng đây là thời điểm chín muồi tiếp cận người thương nên đã cưỡng hôn, ôm eo và sờ ngực cô bạn cùng lớp. May mắn thay, cuộc điện thoại của 2 người bạn học đã kịp thời giải vây khiến Hàn ngừng tay, Liên nhân cơ hội thoát ra khỏi căn hộ, gọi điện báo cảnh sát và kiện Hàn ra tòa.

Tại phiên tòa sơ thẩm, tòa án tuyên phạt Hàn 7 tháng tù giam theo quy định của pháp luật nhưng nam thanh niên không chấp nhận và làm đơn kháng cáo.

Hàn cho rằng bản thân chưa từng có tiền án tiền sự, nhân thân tốt, đối với nỗi sợ hãi vô tình gây ra cho người thương cảm thấy rất hối hận. Sau sự việc, Hàn nhiều lần muốn dàn xếp hòa giải song đối phương không chấp nhận nhưng có thể nhìn ra được sự chân thành của mình.

Hàn cho biết thêm, hiện tại bản thân đang là sinh viên năm 4 khoa tiếng Anh của trường đại học, các ngày trong tuần phải đi học và làm việc bán thời gian là gia sư và nhân viên giao hàng. Sau vụ việc này, Hàn đã cảnh tỉnh bản thân và hứa sẽ không bao giờ tái phạm nên xin được giảm án.

Tuy nhiên, người tố cáo là Liên kiên quyết từ chối hòa giải với người theo đuổi mình, cô nàng mong muốn Hàn chấp nhận hình phạt và xem xét lỗi lầm trong thời gian quản chế trong tù.

Tòa án cho rằng đơn kháng cáo của Hàn là không hợp lý, cuối cùng nam thanh niên bị kết án thua kiện và bản án sơ thẩm ban đầu được giữ nguyên là hình phạt 7 tháng tù giam.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều