Trai đẹp chế giễu mẹ đơn thân trên ứng dụng hẹn hò khiến cộng đồng mạng phẫn nộ

Người phụ nữ cho biết: 'Sau sự việc, hành động đầu tiên của anh ấy là xóa sạch ảnh, anh ấy là kiểu người dám làm không dám nhận'.

16/10/2020 10:13

Một người phụ nữ (24 tuổi) là mẹ đơn thân, sống tại Đài Loan, dạo gần đây do tâm trạng buồn chán nên cô đã tải ứng dụng hẹn hò với ý định làm quen người khác giới. Sau khi ứng dụng hẹn hò ghép đôi ngẫu nhiên cô và một anh chàng đẹp trai (35 tuổi) với nhau, đôi bên đã chào hỏi qua lại và đáp trả bằng biểu tượng mặt cười thân thiện. 

Chẳng ngờ, sau vài giây, chàng đẹp trai thay đổi 180 độ khi chế giễu mẹ đơn thân bằng dòng tin nhắn: 'Hãy đi soi gương và xem xét lại bản thân, cô là một người mẹ đơn thân đáng thương, công việc chỉ là nhân viên quèn, cô nghĩ đàn ông sẽ chủ động trò chuyện với cô à? Đúng là nằm mơ giữa ban ngày'. 

Trai đẹp nhắn tin chế giễu người phụ nữ là mẹ đơn thân.

Trai đẹp nhắn tin chế giễu người phụ nữ là mẹ đơn thân.

Ngay sau khi dòng tin nhắn chế giễu của trai đẹp phát tán trên mạng xã hội, cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ nên đã liên tục chỉ trích anh ta:

'Cô ấy là mẹ đơn thân thì ảnh hưởng gì đến anh? Có nhất thiết phải nặng lời với người phụ nữ tội nghiệp như vậy không?';

'Anh ấy đẹp trai nhưng sao miệng mồm cay độc thế nhỉ?';

'Nếu anh ấy không muốn trò chuyện với phụ nữ là mẹ đơn thân thì xin nhường tôi, tôi tự nguyện xếp hàng đây'. 

Không lâu sau, người phụ nữ nhận được tin nhắn của trai đẹp trên facebook với nội dung đánh lạc hướng dư luận như sau: 'Thật ngại quá, tôi rất tiếc về sự việc của chị, tôi là chàng trai trong hình nhưng tôi không sử dụng ứng dụng hẹn hò'. 

Người phụ nữ nhận được tin nhắn của trai đẹp trên facebook với nội dung đánh lạc hướng dư luận.

Người phụ nữ nhận được tin nhắn của trai đẹp trên facebook với nội dung đánh lạc hướng dư luận.

Dường như không chịu nổi sự công kích của dư luận, anh chàng đã có một nước cờ táo bạo là đóng vai nạn nhân bị kẻ xấu mượn hình ảnh sử dụng trên ứng dụng hẹn hò. Tuy nhiên, có lẽ anh chàng nằm mơ cũng không ngờ, ngay khi được trai đẹp bắt chuyện, người mẹ đơn thân đã nhanh chóng tìm hiểu facebook của anh ta và phát hiện người này thường khoe khoang chiến tích sử dụng ứng dụng hẹn hò để ghẹo gái. 

Người phụ nữ chỉ ra ứng dụng hẹn hò mà cô đang sử dụng có chức năng nhận dạng khuôn mặt của chủ tài khoản, cộng thêm dấu tích màu xanh thể hiện 'chính chủ' nên xác suất anh ta bị kẻ gian mượn ảnh và giả mạo tài khoản là rất thấp. 

Người phụ nữ cho biết: 'Sau sự việc, hành động đầu tiên của anh ấy là xóa sạch ảnh, anh ấy là kiểu người dám làm không dám nhận'. 

Ngay khi người mẹ đơn thân cập nhật diễn biến mới nhất của sự việc trên mạng xã hội, cộng đồng mạng tiếp tục dấy lên làn sóng chỉ trích gay gắt về chiêu trò giấu đầu hở đuôi của anh chàng, có người bình luận: 

'Hóa ra là tài khoản chính chủ, hành động của anh ta thật đáng xấu hổ'.

'Sau sự việc này, hy vọng anh ấy sẽ bớt thói chế giễu phụ nữ trên ứng dụng hẹn hò'.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều