Trào lưu đám cưới đang hot rần rần trên TikTok khiến hội FA chỉ biết lắc đầu bó tay

Hot thì hot thật đấy nhưng mà không có đối tượng hợp tác thì bắt trend kiểu gì đây?

05/11/2020 20:09

Những tháng cuối năm là thời điểm người người nhà nhà lựa chọn ngày lành tháng tốt để tổ chức hôn lễ. Dạo quanh một vòng mạng xã hội, hình ảnh hạnh phúc của các cặp đôi trong ngày trọng đại được chia sẻ rần rần.

Mới đây, một trào lưu trong lễ cưới được nhiều cặp dâu - rể nhiệt tình hưởng ứng. Chắc hẳn các tín đồ TikTok đã quá quen với trào lưu biến hình rồi, thế còn phiên bản 'biến hình' trong đám cưới thì sẽ thế nào đây nhỉ?

Cụ thể, cả hai từ trang phục thường ngày trong tư thế cầu hôn sẽ biến thành cô dâu chú rể lộng lẫy trong khung cảnh đám cưới lung linh. Một số clip đăng tải trên TikTok bắt trend biến hình này lập tức gây sốt và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình.

Các cặp đôi từ trang phục thường ngày.

Các cặp đôi từ trang phục thường ngày.

Sẽ 'biến hình' thành cô dâu chú rể trong lễ cưới.

Sẽ 'biến hình' thành cô dâu chú rể trong lễ cưới.

 

 

Trào lưu này đang được nhiều cặp đôi mới cưới bắt trend và chia sẻ lên TikTok

Hẳn đây sẽ là gợi ý hay ho về việc check-in cho những cặp đôi sắp cưới thay vì tạo dáng hay quay clip thông thường. Còn đối với hội FA lâu năm thì được dịp xuýt xoa ngưỡng mộ rồi lại thương thân không biết bao giờ mới tìm được 'đối tác' mà bắt trend đây?

'Mỗi lần xem video kiểu này em cứ vui vui thế nào ấy. Vì biết cuối cùng cặp đôi nào cũng sẽ có happy ending'; 'Đẹp đôi quá. Thật hạnh phúc nhé 2 bạn'; 'Coi clip như này muốn lấy chồng quá'; 'Bước 1: có người yêu, mà mình còn chưa qua được bước 1'... là loạt bình luận của netizen về trào lưu này.

Theo Minh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều