#Ngược

Triệt để 'phủi tay' trước scandal của Huỳnh Anh, Quang Hải có thật tuyệt tình?

Việc phía Quang Hải lạnh lùng xác nhận 2 người đã chia tay trước đó 1 tháng ngẫm cho cùng lại là hành động 'giải vây' cho cô nàng. Ít ra thì Huỳnh Anh cũng không phản bội Quang Hải.

06/11/2020 19:30

Khi lùm xùm xung quanh việc Huỳnh Anh bị tố là 'tuesday' vẫn chưa hạ nhiệt, phía Quang Hải lại có những động thái khiến người hâm mộ càng khó hiểu hơn.

Cụ thể, đơn vị đại diện cho biết anh và Huỳnh Anh đã chia tay từ 1 tháng trước, bất chấp người hâm mộ vẫn 'đào' ra những bằng chứng cho thấy trong 1 tháng đó, Huỳnh Anh và mẹ vẫn đến sân cỗ vũ Quang Hải thi đấu, cũng như gọi anh là 'người yêu' khi comment trên facebook.

Sau scandal, Quang Hải cũng lập tức rời khỏi hội 'chỉ follow mình em' trên instagram và TikTok, xoá hết những bức ảnh chụp chung của hai người trên trang cá nhân.

Quang Hải nhanh chóng có động thái dứt khoát ngay khi Huỳnh Anh vừa dính scandal

Quang Hải nhanh chóng có động thái dứt khoát ngay khi Huỳnh Anh vừa dính scandal

Trong hoàn cảnh đó, một tài khoản được cho là bạn thân của Huỳnh Anh đã comment phân trần cho cô bạn của mình, vạch trần sự bội bạc, 'ăn cháo đá bát' của nam cầu thủ.

Theo tài khoản này, thời gian Quang Hải vướng phải scandal lộ tin nhắn riêng tư, lăng nhăng hết người này đến người khác, nam cầu thủ và gia đình đã cầu xin Huỳnh Anh đừng rời đi để giữ thể diện cũng như danh tiếng. Vậy mà giờ đây người yêu 'gặp nạn', anh lại một bước quay lưng đi chẳng nói chẳng rằng.

Thực ra, nếu suy xét cho thật kỹ thì hành động phía Quang Hải không phải cạn tình cạn nghĩa như chúng ta vẫn nghĩ. Trong câu chuyện này, Huỳnh Anh bị lên án vì hai lẽ. Một là làm người thứ 3, chen chân vào mối quan hệ của người khác, hai là 'cắm sừng' người yêu - cầu thủ Quang Hải.

Việc phía Quang Hải lạnh lùng xác nhận 2 người đã chia tay từ 1 tháng trước chẳng phải là một hành động 'giải vây' cho cô nàng đó sao? Ít ra thì Huỳnh Anh cũng không phản bội Quang Hải.

Thời điểm bước vào mối quan hệ với anh chàng PT, Huỳnh Anh đã là một cô gái độc thân, nên việc tìm hiểu chàng trai nào cũng đều không có lỗi với Quang Hải, mà chỉ sai với bạn gái của anh chàng PT kia mà thôi.

Bình tĩnh nhìn lại lịch sử tình trường của Quang Hải, thì việc Huỳnh Anh nhanh chóng tìm một 'bến đỗ' mới cũng không có gì quá ngạc nhiên. Theo như những gì người được cho là bạn thân của cô chia sẻ, Huỳnh Anh đã chịu quá nhiều tổn thương và đau khổ trong mối quan hệ với tuyển thủ rồi.

Tuy nhiên, chúng ta cũng không thể nào bào chữa được cho việc mang trái tim tổn thương để đi làm tổn thương một người con gái khác.

Triệt để 'phủi tay' trước scandal của Huỳnh Anh, Quang Hải có thật tuyệt tình? 1

Về phía Quang Hải, có thể nói, động thái có vẻ lạnh lùng tuyệt tình này lại xem như một nước đi khéo léo để phần nào 'gỡ tội' cho bạn gái cũ, để cô bớt gánh chịu những sự chì chiết rủa xả đi một chút.

Đương nhiên, nếu khéo léo, tinh tế hơn một chút nữa, chàng cầu thủ của chúng ta có thể công khai nói vài lời tốt đẹp về người yêu cũ, thể hiện mình là người bao dung và biết quan tâm, và phần nào đó gỡ gạc lại hình ảnh đã bị ảnh hường không ít từ những scandal lần trước.

Nhưng dù là Quang Hải, Huỳnh Anh, hay anh chàng PT kia, điểm chung của họ đều là tuổi đời còn rất trẻ. Có thể do chưa đủ kinh nghiệm sống, chưa thật sự gặp được một người khiến họ yêu sâu sắc đến quên cả bản thân, nên họ chưa biết trân trọng và chưa có thái độ đúng đắn với chuyện tình cảm.

Tuổi trẻ nào cũng có những sai lầm. Tin rằng, với những va vấp đã trải qua, những thị phi mà họ phải trả giá vì hành động xuẩn ngốc của mình sẽ giúp họ trưởng thành hơn và đến một lúc nào đó, bản thân họ sẽ nhận ra giá trị thật sự của tình yêu.

Còn bây giờ, ai làm nấy chịu. Rồi mọi chuyện sẽ lắng xuống, hy vọng mỗi người sẽ có bài học quý giá cho riêng mình.

Theo Kitkat/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều