#Bão mạng

Triệu phú công nghệ và nữ BTV VTV được cầu hôn cùng có động thái phản ứng trước chuyện 'gió tầng nào gặp mây tầng đó'

Mới đây, một mẫu áo mô phỏng lại màn cầu hôn của cặp đôi cùng câu nói 'gió tầng nào gặp mây tầng đó' đã chính thức được 'ra lò'.

24/06/2021 15:46

Ngày 18/6, cặp đôi triệu phú công nghệ Hùng Đinh và BTV Hà My đã khiến cõi mạng một phen 'dậy sóng' với màn cầu hôn cực ngọt ngào trên máy bay.

Triệu phú công nghệ Hùng Đinh và bạn gái kém 16 tuổi Hà My

Triệu phú công nghệ Hùng Đinh và bạn gái kém 16 tuổi Hà My

BTV Hà My của VTV24 là nữ MC quen mặt trên các bản tin kinh tế, tài chính. Cô tên đầy đủ là Phạm Ngọc Hà My, sinh năm 1996, từng gây sốt khi trở thành nữ sinh tặng hoa cho Tổng thống Mỹ Donald Trump khi ông vừa đến Việt Nam dự APEC 2017.

Năm 2018, Hà My tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam là lọt Top 15 chung cuộc. Nữ BTV tốt nghiệp Học viện Ngoại giao và từng đạt giải Hoa khôi Báo chí.

Triệu phú công nghệ và nữ BTV VTV được cầu hôn cùng có động thái phản ứng trước chuyện 'gió tầng nào gặp mây tầng đó' 1

Trong khi vị hôn phu của cô - CEO Hùng Đinh (tên thật là Đinh Viết Hùng, sinh năm 1980) được biết đến là nhà sáng lập của một công ty về công nghệ thành công tại Việt Nam. Anh trở thành triệu phú có tiếng trong lĩnh vực này, có sản phẩm sở hữu tới 50 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Với profile siêu xịn xò như thế nên ngay khi màn cầu hôn lãng mạn nói trên được chia sẻ, dân tình cũng phải đồng loạt thốt lên: 'gió tầng nào gặp mây tầng đó'.

Chưa dừng lại ở đó, mới đây, một mẫu áo mô phỏng lại màn cầu hôn của cặp đôi cùng câu nói 'gió tầng nào gặp mây tầng đó' cũng đã chính thức được 'ra lò'.

Cặp đôi 'chú - cháu' - nguồn cảm hứng của mẫu nào - cũng nhanh chóng có động thái phản ứng về chiếc áo 'gió tầng nào gặp mây tầng đó' này.

Trong khi triệu phú công nghệ tỏ vẻ bất ngờ: 'Có cả áo luôn'...

Trong khi triệu phú công nghệ tỏ vẻ bất ngờ: 'Có cả áo luôn'...

... thì BTV Hà My lại... 'chết cười'

... thì BTV Hà My lại... 'chết cười'

Câu chuyện về cặp đôi hội đủ combo giàu - đẹp - giỏi này hiện vẫn đang là chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều