Trong lúc thân mật bên nhau, cặp vợ chồng nhập viện cấp cứu vì sự xuất hiện của vị khách không mời

Hannah giải thích: 'Tôi nhìn ra cửa sổ và thấy có một cái mũi ngay đó, có một con bò ngay sát cửa sổ và nó khiến tôi sợ hãi'.

11/04/2021 09:03

Cặp vợ chồng Brian và Hannah đã ở chung sống với nhau được 9 năm và họ đang mong chờ một đêm lãng mạn bên nhau trong một thị trấn nhỏ như một cách hâm nóng tình yêu.

Cặp vợ chồng Brian và Hannah.

Cặp vợ chồng Brian và Hannah.

Phát biểu trên TLC's Sex Sent Me to the ER - chương trình truyền hình thực tế của Mỹ, Hannah giải thích: 'Chúng tôi rất hào hứng khi có một đêm đi chơi cùng nhau, vì đã lâu rồi mới có giây phút này. Sau khi sinh con và bận rộn công việc kinh doanh, chúng tôi ít khi dành thời gian cho nhau'.

Sau khi cảm nhận không khí sôi nổi tại quán Bar, cặp vợ chồng quyết định lái xe đến một đồng cỏ địa phương để 'mây mưa' trong chiếc xe tải của Brian.

Hannah nói: 'Điều đó không kỳ quặc nhưng nó không thoải mái như ở trong phòng ngủ của chúng tôi'.

Trong lúc thân mật bên nhau, cặp vợ chồng nhập viện cấp cứu vì sự xuất hiện của vị khách không mời 1

Brian đồng ý: 'Chắc chắn là chúng tôi rất khó xử khi quan hệ trong chiếc xe tải, đôi khi cả hai phải dừng lại và bật cười vì điều đó'.

Nhưng đột nhiên, cặp đôi bị gián đoạn 'chuyện yêu' bởi một kẻ nhìn trộm không ngờ.

Hannah giải thích: 'Tôi nhìn ra cửa sổ và thấy có một cái mũi ngay đó, có một con bò ngay sát cửa sổ và nó khiến tôi sợ hãi'.

Trong lúc thân mật bên nhau, cặp vợ chồng nhập viện cấp cứu vì sự xuất hiện của vị khách không mời 2

Khi Hannah giật bắn người trong nỗi kinh hoàng, cô ấy đột ngột cảm nhận một cơn đau đớn ập đến. 

Brian lo lắng đưa vợ đến bệnh viện cấp cứu, và họ kinh hoàng khi biết rằng Hannah có một khối u lớn trong bụng và đang chảy máu nghiêm trọng. Ngay sau đó, cha của Hannah đã có mặt để động viên tinh thần con gái.

Trong lúc thân mật bên nhau, cặp vợ chồng nhập viện cấp cứu vì sự xuất hiện của vị khách không mời 3

Brian cho biết thêm: 'Bố của cô ấy đã ở đó và mặc dù ông ấy biết chúng tôi đã kết hôn nhưng với ông, chúng tôi vẫn là những đứa trẻ trong hình hài người trưởng thành, hơn nữa Hannah vẫn là con gái của ông ấy. Điều đó chắc chắn rất khó xử'.

Các xét nghiệm cho thấy Hannah bị băng huyết do u nang buồng trứng bị vỡ khi quan hệ tình dục, nhưng Hannah sẽ dần bình phục hoàn toàn. 

Brian cho biết thêm: 'Mối quan hệ của tôi và bố vợ cũng trở nên thân thiết hơn rất nhiều vì sự cố này'.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều