#Tình yêu hoàn mỹ

Jaykii được tổ chức sinh nhật và tỏ tình trên sân khấu: 'Chưa bao giờ thấy mình nhỏ bé trước một cô gái như thế này'

Xuất hiện trong tập đầu tiên của chương trình Tình yêu hoàn mỹ, Jaykii đã được nữ trợ lý sinh đẹp tổ chức sinh nhật ngay trên sân khấu.

27/09/2019 14:08

Ngay khi số đầu tiên của chương trình 'Tình yêu hoàn mỹ' ra mắt, khán giả đã rất nhiệt tình đón nhận bởi sự xuất hiện của nhiều gương mắt nghệ sĩ nổi tiếng như Jaykii, nam vương Cao Xuân Tài, diễn viên Anh Tú, Thúc Lĩnh Lincoln, ca sĩ Jsol, người mẫu Ngô Hải Nam, hot boy Hoàng Trung, rapper Phạm Duy (1Dee), MC Phan Tô Ny, diễn viên Hữu Thanh Tùng.

Chương trình Tình yêu hoàn mỹ thu hút khán giả bởi sự xuất hiện của rất nhiều 'soái ca' 

Chương trình Tình yêu hoàn mỹ thu hút khán giả bởi sự xuất hiện của rất nhiều 'soái ca'

Nữ chính trong tập 1 của chương trình là một cô gái đến từ Quy Nhơn, tên Thanh Thảo năm nay 20 tuổi. Cô đang làm trợ lí của một chuỗi cửa hàng. Đến chương trình với mong muốn tìm kiếm một chàng trai ấm áp, biết quan tâm và ít nói. Tiết lộ lí do tham gia chương trình cô chia sẻ rằng đến vì một người khiến cô từng rung động 2 năm trước, Jaykii, Anh Tú và Hoàng Trung.

Đối với Thanh Thảo, vì cha mẹ tan vỡ sớm nên cô rất thương mẹ, luôn đặt mẹ lên đầu tiên. Chàng trai Hoàng Trung cũng mất bố cách đây 10 năm và mẹ anh đã một tay nuôi anh khôn lớn. Chính vì vậy anh rất đồng cảm với Thanh Thảo.

Hoàng Trung nhắn nhủ đến nữ chính: 'Nếu một điều gì đó trong quá khứ đánh gục ngã em nhưng em không chấp nhận, hãy dùng nó làm bàn đạp để giúp em phát triển, mạnh mẽ hơn trong tương lai'. 

Hoàng Trung nhắn nhủ đến nữ chính: 'Nếu một điều gì đó trong quá khứ đánh gục ngã em nhưng em không chấp nhận, hãy dùng nó làm bàn đạp để giúp em phát triển, mạnh mẽ hơn trong tương lai'.

Chàng trai tiếp theo trò chuyện với Thanh Thảo là Anh Tú, cô cũng đã chia sẻ về mối tình trong quá khứ với mong muốn khi kết thúc, câu chuyện dù đúng dù sai không còn quan trọng nên mình có thể giữ mối quan hệ làm bạn bình thường. Anh Tú cũng đồng quan điểm với Thanh Thảo.

Anh Tú và Thanh Thảo 

Anh Tú và Thanh Thảo

Khi đến phần Kết nối, Thanh Thảo quyết định lựa chọn 3 chàng trai Jaykii, Hoàng Trung và Anh Tú lên sân khấu tham gia trò chơi. Trò chơi khá đơn giản chia 4 người làm 2 đội, ném bóng trúng vào cốc của đối phương để buộc họ phải thực hiện thử thách được đặt phía dưới cốc. Màn giao lưu khiến cô gái có cơ hội tiếp xúc với cả 3 chàng trai nhiều hơn.

Màn giao lưu khiến cô gái có cơ hội tiếp xúc với cả 3 chàng trai nhiều hơn. 

Màn giao lưu khiến cô gái có cơ hội tiếp xúc với cả 3 chàng trai nhiều hơn.

Tưởng chừng cô gái xinh đẹp này sẽ khiến các chàng trai rung động, thế nhưng ở phần tỏ tình, thật bất ngờ khi không một chiếc ghế nào quay lại chọn Thanh Thảo. Tuy vậy, Thanh Thảo vẫn quyết định tỏ tình cho người mà cô 'crush' từ lâu, chính là nam ca sĩ Jaykii.

Bất ngờ vì cô trợ lý xinh đẹp lại thầm thương trộm nhớ mình, Jaykii lên tiếng 'Thật sự, khi em tiến lại chỗ anh đang ngồi. Điều đầu tiên, anh cảm thấy bất ngờ vì anh nghĩ em thích Hoàng Trung cơ. Lâu lắm rồi anh mới ngại như thế này'.

Jaykii được tổ chức sinh nhật và tỏ tình trên sân khấu: 'Chưa bao giờ thấy mình nhỏ bé trước một cô gái như thế này' 4 

Cô trợ lý xinh đẹp chuẩn bị quà và tổ chức sinh nhật cho Jaykii ngay trên sân khấu 

Cô trợ lý xinh đẹp chuẩn bị quà và tổ chức sinh nhật cho Jaykii ngay trên sân khấu

Khán giả theo dõi chương trình có thể thấy rõ ràng Thanh Thảo đã tìm hiểu kỹ sở thích, thói quen của Jaykii trước khi tham dự chương trình. 

Cô gái này còn 'chơi lớn' tổ chức sinh nhật cho chàng ca sĩ ngay trên sân khấu. Đón nhận sự bất ngờ lớn, Jaykii vẫn không hết ngập ngừng. Tuy Jaykii không nhớ gặp Thanh Thảo ở đâu nhưng cô gái vẫn nhẹ nhàng đáp: 'Chỉ cần em nhớ anh là được rồi. Câu nói ngọt ngào của cô gái 22 tuổi khiến Jaykii phải thốt lên: 'Chưa bao giờ anh thấy mình nhỏ bé trước một cô gái như thế này'.

Trong cuộc trò chuyện với Thanh Thảo, Jaykii cho biết anh chưa từng đi tán gái, tất cả những cuộc tình của anh là người khác đến và tìm hiểu. Thanh Thảo còn gây bất ngờ khi dành hẳn một video clip tỏ tình trước mặt 9 chàng trai còn lại. Tuy vậy, tình cảm của Thanh Thảo vẫn không lay chuyển được chàng ca sĩ.

Jaykii được tổ chức sinh nhật và tỏ tình trên sân khấu: 'Chưa bao giờ thấy mình nhỏ bé trước một cô gái như thế này' 6 

'Khi mình gặp được nhau thì mình đã tự tạo ra duyên rồi. Nhưng duyên mình có thể trao cho nhau hay không thì hãy cứ làm bạn trước đã. Em cần một người hiểu em hơn. Em thật sự đã gây được ấn tượng trong đầu anh rất nhiều. Cám ơn em nhiều lắm' - Nam ca sĩ khéo léo từ chối tình cảm của Thanh Thảo và đề nghị mong được làm bạn.

Theo Water Moon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều