Cô gái 9x có ngay người yêu tâm lý sau khi tung chiêu 'cưa cẩm' vì tưởng là trai Tây

Có một người bạn trai tâm lý bên cạnh khiến Tuyết Trinh luôn cảm thấy tự hào và hạnh phúc.

03/05/2020 13:48

Mới đây, một cô nàng đã đăng tải bài viết khoe câu chuyện tình yêu hệt như phim ngôn tình của mình lên mạng xã hội. Bài đăng nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Trong bài, cô nàng chia sẻ: 'Mình và anh ấy gặp nhau lần đầu tiên ở nhà hàng của bố mẹ mình (hồi đó, mình làm PG bia tại quán nhà mình luôn), ai ngờ vớ được bạn trai.

Phục vụ bàn nhưng mắt cứ nhìn anh ấy mãi. Mình thì mê trai Tây, lúc anh bước vào quán, mình còn tưởng là người nước ngoài (sếp anh là người nước ngoài nên anh nói tiếng Anh với sếp nên mình nghĩ vậy). Hai người để ý nhau thế là lúc ra về anh chạy lại xin số mình và giờ đây, bọn mình đã quen nhau được 300 ngày rồi'.

Tấm hình đầu tiên cô nàng chụp trộm bạn trai vì trông quá giống người nước ngoài

Tấm hình đầu tiên cô nàng chụp trộm bạn trai vì trông quá giống người nước ngoài

Được biết, nhân vật chính trong câu chuyện là cô nàng Vũ Thị Tuyết Trinh (SN 1999) và bạn trai là Mai Anh Sơn (SN 1993). Cặp đôi hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. HCM.

Tuyết Trinh cho biết bạn trai mình cao 1m80, da trắng, mũi cao trông rất giống người nước ngoài nên ban đầu, cô nàng có ấn tượng mạnh.

Cặp đôi Tuyết Trinh - Anh Sơn

Cặp đôi Tuyết Trinh - Anh Sơn

Nhỏ hơn bạn trai 6 tuổi nên Tuyết Trinh được Anh Sơn chiều chuộng, quan tâm hết mực. Cô nàng kể: 'Có một khoảng thời gian mình bị stress nặng vì gia đình có chuyện không vui. Lúc đó, mình chỉ muốn buông xuôi tất cả nhưng anh ấy đã ở bên cạnh, động viên, chăm sóc mình mỗi ngày. Cũng chính anh ấy đã kéo mình đứng dậy và giúp mình vượt qua tất cả'.

Có bạn trai lớn tuổi nên Tuyết Trinh luôn được chiều chuộng

Có bạn trai lớn tuổi nên Tuyết Trinh luôn được chiều chuộng

Bên nhau gần 1 năm, ngoài là người yêu, cặp đôi còn xem nhau như những người bạn nên thường xuyên có những hành động rất thân thiết. Tuyết Trinh thường xuyên lôi bạn trai ra làm 'vật thí nghiệm' để trang điểm, cắt tóc và quay TikTok. Cô nàng cho biết, những hành động đó khiến cuộc sống của cả hai thêm phần thú vị hơn.

'Bọn mình còn hay đắp mặt cùng nhau. Anh ấy rất sẵn lòng hợp tác nếu mình nảy ra những ý tưởng điên rồ nào đó. Chiều bạn gái như vậy nên mỗi lần thực hiện đều là một kỷ niệm đáng nhớ của cả hai', Tuyết Trinh tâm sự.

Đi làm nhưng sợ bạn gái buồn nên gọi video

Đi làm nhưng sợ bạn gái buồn nên gọi video

Trở thành 'vật thí nghiệm' cho bạn gái cắt tóc

Trở thành 'vật thí nghiệm' cho bạn gái cắt tóc

Bạn gái lôi ra trang điểm

Bạn gái lôi ra trang điểm

Mặc dù khi ở cạnh bạn gái, Anh Sơn luôn tỏ ra mình trẻ con để cân bằng với Tuyết Trinh nhưng ngoài xã hội, anh chàng lại rất chững chạc, bản lĩnh và rất quan tâm đến gia đình.

Hiện, cặp đôi được bố mẹ hai bên hết lòng ủng hộ: 'Mẹ anh ấy rất thương mình, coi như con gái. Gia đình hai bên còn tính cuối năm cho bọn mình cưới nhau nhưng mình muốn tốt nghiệp Đại học xong đã'.

Cô gái 9x có ngay người yêu tâm lý sau khi tung chiêu 'cưa cẩm' vì tưởng là trai Tây 6

Cô gái 9x có ngay người yêu tâm lý sau khi tung chiêu 'cưa cẩm' vì tưởng là trai Tây 7

 

Theo Mỹ An/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều