Tuyển tập lý do chia tay 'trời ơi đất hỡi' của các cặp đôi, ai xem xong cũng chỉ biết ôm bụng cười

Người ta vẫn bảo yêu chỉ là vì yêu, nhưng khi chia tay lại có đến hàng trăm, hàng nghìn lý do khác nhau.

21/06/2019 21:09

Khi yêu nhau, ai mà chẳng mong sẽ có được một cái kết viên mãn, hạnh phúc. Thế nhưng không phải lúc nào chuyện tình cảm của các cặp đôi cũng được suôn sẻ và họ có thể chia tay vì hàng loạt nguyên nhân khác nhau. Bởi vậy mà người ta vẫn bảo khi yêu chỉ là vì yêu, nhưng đến lúc chia tay lại có quá nhiều nguyên nhân để khiến một cặp đôi 'đường ai nấy đi'.

Còn nếu vẫn đang chưa biết rõ hết những lý do chia tay 'trời ơi đất hỡi' của các cặp đôi thì hãy xem qua những tình huống dở khóc dở cười dưới đây.

1. Tips tiền cho shipper

Mới đây, câu chuyện một cô nàng bị chia tay vì tips tiền cho shipper đã khiến cộng đồng mạng bàn tán rôm rả. Theo đó cô nàng không lấy tiền thừa từ anh shipper chỉ đúng 1 lần vào hôm vừa mưa vừa rét, nhưng anh bạn trai nhắc đi nhắc lại đến cả chục lần.

Không chỉ thế, anh ta cũng cho rằng chuyện người yêu gọi đồ ăn ngoài là 'hoang phí, sĩ diện', trong khi đó sự thật là chỉ hôm nào đi làm về muộn thì cô mới gọi. Ngay sau khi được chia sẻ lên MXH, nhiều người đã chúc mừng cô nàng vì thoát khỏi anh chàng gia trưởng, khó tính như vậy.

Tuyển tập lý do chia tay 'trời ơi đất hỡi' của các cặp đôi, ai xem xong cũng chỉ biết ôm bụng cười 0

2. Mặc quần lót ren

Gây xôn xao cộng đồng mạng cách đây không lâu chính là vụ chia tay vì chiếc quần lót ren. Chẳng là cô nàng này có một chiếc quần lót ren màu đỏ và người yêu của cô đã thấy được trong lần cả 2 đi du lịch chung. Rồi mượn cớ bạn gái 'không đứng đắn' khi mặc chiếc quần như vậy, anh chàng đã nhất quyết chia tay.

Nhưng đáng chú ý hơn là chỉ một thời gian rất ngắn sau đó, anh ta đã kết hôn với 1 cô gái khác. Có khi nào chiếc quần lót kia chỉ là 'bình phong' cho lý do chia tay thực sự phía sau không nhỉ?

Tuyển tập lý do chia tay 'trời ơi đất hỡi' của các cặp đôi, ai xem xong cũng chỉ biết ôm bụng cười 1

Tuyển tập lý do chia tay 'trời ơi đất hỡi' của các cặp đôi, ai xem xong cũng chỉ biết ôm bụng cười 2

3. Không biết thái lá chanh

Chia tay vì không biết nấu ăn, không biết làm việc nhà đã thấy nhiều nhưng đường ai nấy đi bởi không biết thái lá chanh hẳn là lý do khá hi hữu với các cặp đôi. Chẳng là cô nàng này về chơi và được mẹ người yêu nhờ thái lá chanh. Nhưng khổ nỗi dao thì quá cùn mà cô nàng thì luống cuống nên 'sản phẩm' không được đạt yêu cầu cho lắm.

Kết quả là bữa cơm ra mắt gia đình diễn ra trong không khí gượng gạo chỉ vì đĩa lá chanh. Không chỉ thế, cô nàng còn bị bố mẹ bạn trai nhận xét là không khéo như người yêu trước đó của anh ta. Thế là lần sau... À, làm gì có lần sau nữa đâu.

Tuyển tập lý do chia tay 'trời ơi đất hỡi' của các cặp đôi, ai xem xong cũng chỉ biết ôm bụng cười 3

4. Gọi đĩa trứng

Lạ lùng không kém những lý do phía trên là cặp đôi chia tay vì không ai chịu thừa nhận mình đã gọi đĩa trứng khi đi ăn ở ngoài. Dù có cả bàn thức ăn nhưng chàng trai nhất định bảo rằng người yêu mình gọi món trứng còn cô nàng lại phủ nhận.

Không chỉ có thế, khi cô nàng tức giận bỏ về trước và để tiền ăn lại thì anh chàng liền cho rằng cô đang coi thường mình. Và kết quả là tình yêu 3 năm của họ đã kết thúc chỉ vì một đĩa trứng.

Tuyển tập lý do chia tay 'trời ơi đất hỡi' của các cặp đôi, ai xem xong cũng chỉ biết ôm bụng cười 4

5. Niềng răng

Ngày nay có rất nhiều chị em niềng răng để được trở nên xinh đẹp hơn. Tuy nhiên có vẻ như các anh chàng người yêu lại không nghĩ thế mà cho rằng niềng răng không chỉ giống như mọc thêm 2 hàm mà còn gây bất tiện: 'Hôn em cũng kêu đau, rủ đi ăn gì cũng không được, suốt ngày rên rỉ'. Cuối cùng chúng ta lại có thêm 1 vụ chia tay 'trời ơi đất hỡi' như vậy đấy!

Theo Vũ Linh/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều