Bạn gái đăng ảnh mặc váy cưới, tay đeo nhẫn, Văn Đức cuối năm sẽ lấy vợ?

Nhật Linh đăng ảnh mặc váy cưới, tay đeo nhẫn lên trang cá nhân làm nhiều người nghi ngờ rằng cuối năm Văn Đức sẽ rước cô nàng về dinh.

13/10/2019 21:01

Sau khi chia tay Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2017 Nguyễn Ngọc Nữ, cầu thủ Văn Đức đã tìm được hạnh phúc mới. Bạn gái hiện tại của anh chàng là một hotgirl người Nghệ An tên Võ Thị Nhật Linh (22 tuổi, theo học Cao đẳng Sư phạm Nghệ An).

Nhật Linh - bạn gái hiện tại của Văn Đức 

Nhật Linh - bạn gái hiện tại của Văn Đức

Cặp đôi công khai tình cảm trên mạng xã hội 

Cặp đôi công khai tình cảm trên mạng xã hội

Bạn gái đăng ảnh mặc váy cưới, tay đeo nhẫn, Văn Đức cuối năm sẽ lấy vợ? 2 

Văn Đức đi chơi cùng gia đình Nhật Linh 

Văn Đức đi chơi cùng gia đình Nhật Linh

Nhật Linh và Văn Đức thường xuyên tương tác, bày tỏ tình cảm với nhau trên mạng xã hội. Thậm chí, Văn Đức còn đi du lịch cùng gia đình bạn gái. Anh trai của Nhật Linh cũng công khai thừa nhận chàng cầu thủ là em rể.

Điều này chứng tỏ mối quan hệ của cặp đôi khá nghiêm túc và có sự xác định tương lai lâu dài. Bởi vậy mà mới đây, khi hotgirl người Nghệ An chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh được cho là cô mặc váy cưới, tay đeo nhẫn, nhiều người đã đặt ra nghi vấn đôi trẻ chuẩn bị kết hôn.

Thêm vào đó, việc Văn Đức tag người yêu khi nghe ngóng Cris Phan bàn 'lấy vợ sớm sướng hay khổ', càng khiến dân tình khẳng định cả hai sắp về chung một nhà.

Bức ảnh gây xôn xao dân tình mà Nhật Linh đăng trên trang cá nhân 

Bức ảnh gây xôn xao dân tình mà Nhật Linh đăng trên trang cá nhân

Ngay sau khi Nhật Linh cập nhật ảnh bìa hình cô mặc váy cưới, rất nhiều lời chúc mừng hạnh phúc đã được cư dân mạng gửi tới cặp đôi.

Tuy nhiên, giữa lúc dư luận đang xôn xao thì hai nhân vật chính lại im hơi lặng tiếng. Hiện tại, người yêu Văn Đức cũng đã xóa ảnh bìa mặc váy cô dâu và thay vào đó là ảnh chụp chung với bạn bè. Chi tiết này khiến nhiều người cảm thấy khá khó hiểu.

Liệu rằng, sau tất cả những động thái trên thì Văn Đức và Nhật Linh sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm?

Theo Khánh Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều