Văn Đức khoe ảnh con gái đầu lòng, Bùi Tiến Dũng lập tức nhận 'anh em mảng bố vợ'

Văn Đức tiếp tục khiến dân tình phát 'sốt' khi đăng ảnh bé Dâu Tây diện nguyên set đồ màu hường với chú thích: 'Gái yêu của bố xinh quá!'.

13/08/2020 21:06

Chiều 7/8, cầu thủ Phan Văn Đức cùng hotgirl Nhật Linh chính thức lên chức bố mẹ, đón con gái đầu lòng là bé Dâu Tây trong niềm hạnh phúc. Những hình ảnh sau khi sinh của Dâu Tây được vợ chồng nam cầu thủ liên tục 'update' lên mạng xã hội. Ngoài ra, bà mẹ trẻ Nhật Linh còn lập hẳn cho 'con gái rượu' một tài khoản Instagram cá nhân để cập nhật quá trình cô bé lớn khôn.

Mới đây, Văn Đức lại khiến dân tình phát 'sốt' khi tiếp tục đăng tải hình ảnh 'công chúa nhỏ' với chú thích: 'Gái yêu của bố xinh quá!', kèm theo đó là bức hình bé Dâu Tây há to miệng, mặc nguyên 'set ngọt ngào': nơ hồng, áo hồng, giày hồng và nằm trên đệm hồng.

Văn Đức khoe ảnh con gái đầu lòng, Bùi Tiến Dũng lập tức nhận 'anh em mảng bố vợ' 0

Hình ảnh bé Dâu Tây được Văn Đức phấn khích chia sẻ

Hình ảnh bé Dâu Tây được Văn Đức phấn khích chia sẻ

Chỉ sau khoảng thời gian ngắn đăng tải, hình ảnh Dâu Tây đã nhận được 'cơn mưa lời khen' đến từ người hâm mộ và bạn bè củaVăn Đức. Ai cũng bày tỏ sự yêu thích trước vẻ xinh xắn, đáng yêu của cô bé. Cầu thủ Bùi Tiến Dũng có con gái là bé Sushi, còn 'tếu táo' đùa: 'Anh em mảng bố vợ rồi Cọt nhỉ?' khiến người hâm mộ cười nghiêng ngả.

Văn Đức khoe ảnh con gái đầu lòng, Bùi Tiến Dũng lập tức nhận 'anh em mảng bố vợ' 2

Đồng đội hết lời khen vẻ đáng yêu của Dâu Tây

Đồng đội hết lời khen vẻ đáng yêu của Dâu Tây
Theo HPT/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều