Về nhà bạn gái chơi, chàng trai chụp ảnh căn bếp cho mẹ xem, bà ngay lập tức tuyên bố: 'lấy gấp'

Khá ấn tượng với căn bếp của nhà bạn gái, chàng trai liền chụp ảnh và gửi cho mẹ xem, không ngờ nhận được câu trả lời 'cưới gấp'.

07/05/2021 19:11

Mới đây, loạt ảnh chụp lại một căn bếp tuy không long lanh, sang chảnh nhưng vô cùng ngăn nắp, sạch sẽ đã khiến cư dân mạng trầm trồ khen ngợi.

Loạt ảnh được đăng tải trên một fanpage lớn với thông tin: 'Về thăm nhà người yêu vào bếp thấy cảnh này, tui chụp lại gửi cho mẹ tui, mẹ bảo lấy gấp, lấy luôn, không nấn ná nữa. Không cần biết căn bếp này là do bàn tay của mẹ cô ấy hay cô ấy làm, chỉ cần mẹ gọn gàng chắc chắn con cũng sẽ gọn gàng. Chốt hạ lấy gấp anh em ạ'.

Theo đó, một nam thanh niên sau khi gửi hình cho mẹ cảnh về thăm nhà người yêu. Ngay sau chứng kiến cảnh tượng ngăn nắp của nhà bạn gái con trai, mẹ anh chàng đã thẳng thừng 'chốt đơn' con dâu vì đức tính này.

Video: Căn bếp sạch sẽ, ngăn nắp được chia sẻ mới đây. Nguồn: Mylinh Phạm.

Nhìn quanh có thể thấy 'bộ sưu tập' xoong nồi được xếp ngăn nắp với chiếc nồi lớn ở trên, còn những chiếc nồi nhỏ dùng hàng ngày đặt ở dưới, cùng với đó là chiếc bếp đặt gần cửa sổ, vừa có đủ ánh sáng lại là nơi thoát mùi đồ ăn hiệu quả.

Điểm đặc biệt gây chú ý với người xem đó chính là chiếc chạn với những cái bát được xếp một cách cẩn thận thành hình tháp chứ không phải theo cách xếp bát thông thường.

Về nhà bạn gái chơi, chàng trai chụp ảnh căn bếp cho mẹ xem, bà ngay lập tức tuyên bố: 'lấy gấp' 0

Nồi niêu, rổ rá được sắp xếp ngăn nắp và còn rất sạch sẽ

Nồi niêu, rổ rá được sắp xếp ngăn nắp và còn rất sạch sẽ

Có thể thấy, căn bếp mộc mạc nhưng gọn gàng, sạch sẽ đến vô cùng. Sàn bếp sạch tinh và có cảm tưởng bóng đến mức soi gương được.

Bát được sắp xếp gọn gàng.

Bát được sắp xếp gọn gàng.

Sàn nhà sạch bong có thể soi được gương.

Sàn nhà sạch bong có thể soi được gương.

Câu chuyện sau khi đăng tải nhận được quan tâm của đông đảo mọi người. Không ít người cho rằng anh chàng kia may mắn lắm mới lấy được một cô gái gọn gàng, ngăn nắp đến vậy.

Tuy nhiên bên cạnh đó, nhiều cô gái lại có suy nghĩ khác mẹ chàng trai: 'Thường thì mẹ và con gái ngược nhau', 'Sai lầm nha, mẹ mình rất gọn gàng còn mình thì không', 'Hên xui nha. Mẹ mình ở sạch mà mình ở dơ', 'Rồi đến lúc biết rằng đấy là bố cô ấy làm thì khóc ra tiếng mán', 'Cây bếp này là do bố thiết kế cả đó chứ'...

Dù sao thì cũng phải công nhận gọn gàng, ngăn nắp là một đức tính tốt, giúp tạo ra những không gian dễ chịu trong mỗi căn nhà. Đặc biệt, khu bếp là nơi cần phải sạch sẽ, gọn gàng hơn cả bởi nó mang đến cho chúng ta những món ăn ngon và nhất định phải đảm bảo vệ sinh trong các bữa cơm hàng ngày.

Chẳng trách khi nhìn thấy căn bếp ấy, mẹ của anh chàng đã giục cưới. Có con dâu gọn gàng sạch sẽ, ai mà chẳng ưng ý muốn con mình cưới ngay.

(Nguồn ảnh: Chửi thuê)

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều