Vì 'tội' chụp ảnh xấu, anh chàng bị bạn gái mắng cả trăm lần rồi đòi chia tay

Người yêu thì thích chụp ảnh, còn anh chàng thì lại chẳng biết chụp thế nào cho đẹp. Vậy thôi cũng đã trở thành lý do 'chính đáng' để cô nàng đòi chia tay.

12/05/2018 10:51

Là con gái, hầu hết 10 cô thì có 9 cô  thích chụp hình đăng Facebook để 'sống ảo' cho bằng chị bằng em. Nhất là trong mỗi lần đi chơi, đi du lịch hay hẹn hò ở đâu đó là các cô nàng đều mong muốn 'thu hoạch' một mớ ảnh để đăng dần. Hết chụp hình tự sướng, họ lại tìm cách nhờ vả người khác chụp giúp và đối tượng thường xuyên trở thành 'nhiếp ảnh gia bất đắc dĩ' nhất chính là các anh bạn trai.

Tuy nhiên, không phải anh người yêu nào cũng có thể chụp hình 'có tâm'. Bạn trai người ta thì chụp lên trông bạn gái xinh như người mẫu, còn bạn trai nhà mình thì... ôi thôi nhìn ảnh mà không đỡ nổi. Không bị rung bị mờ thì cũng đầu to, chân ngắn, nói chung là xem một lần mà chẳng muốn ngó lại lần hai. Bởi vậy, nhiều cô nàng không giấu nổi sự bực mình mỗi lần nhìn lại ảnh bạn trai chụp cho mình.

Mới đây, một chàng trai đã lên mạng chia sẻ câu chuyện bị người yêu 'mắng té tát' vào mặt vì lý do chụp ảnh xấu. Chuyện là cô người yêu của anh chàng rất thích chụp ảnh, nhưng anh lại chẳng biết chụp sao cho đẹp, cũng không biết dùng phần mềm chỉnh sửa gì luôn. Thế là cứ mỗi lần chụp cho bạn gái xong, anh chàng lại nhận được những câu phàn nàn như: 'anh chụp kiểu gì thế góc này không đẹp', 'tóc che hết mặt rồi này', 'nhìn u ám bỏ xừ', 'anh chụp em như con lợn sữa vậy', 'nhìn như bà đẻ'…. 

Cô gái bực bội vì người yêu chụp cả trăm tấm chẳng có ảnh nào chọn được. (Ảnh minh họa) 

Cô gái bực bội vì người yêu chụp cả trăm tấm chẳng có ảnh nào chọn được. (Ảnh minh họa)

Bị bạn gái kêu ca quá nhiều như vậy, anh chàng cũng thú nhận là hơn 20 năm sống trên đời chẳng bao giờ cầm đến máy ảnh, hay dùng điện thoại chụp ảnh đẹp ra làm sao và buồn rầu nghi ngờ con mắt thẩm mỹ của mình. Cũng chính vì điều này mà anh chàng gặp không ít rắc rối mỗi lần đi chơi cùng bạn gái.

'Lần trước đi du lịch với nhau, mình chụp 1 loạt cho người yêu xong em ấy bảo mình về lên google học chụp ảnh. Em có nói bọn mình yêu nhau mấy năm mà chẳng lưu giữ được kiểu ảnh nào đẹp. Thậm chí em còn nghĩ mình không thích lưu giữ chúng để sau chia tay cho… nhanh gọn. Chưa kể đi xem phim, đi ăn hay đi đâu phải ngồi mất 30 phút nhờ mình chụp ảnh', chàng trai khổ sở giãi bày.

Đỉnh điểm hôm ấy là khi anh chàng chẳng chụp được kiểu nào đẹp nên cô nàng đòi chia tay luôn. Nghe thấy vậy chàng trai cũng rất hoang mang, nhưng nếu tiếp tục thì anh lại phát khổ với sở thích chụp ảnh của bạn gái nên đành lên mạng hỏi ý kiến của mọi người.

Sau khi câu chuyện của anh chàng được đăng lên mạng, rất nhiều dân mạng đã chú ý và để lại nhiều bình luận. Nhiều ý kiến cho rằng cô bạn gái đang bị 'sống ảo' quá đà và cư xử không chừng mực. Một số bạn nam khác cũng thể hiện sự đồng cảm với chàng trai trong câu chuyện vì mình cũng là đối tượng thường xuyên bị bạn gái bắt làm 'phó nháy'.

'Là con gái thì ai cũng thích ghi lại những hình ảnh đẹp nhất của mình, nhưng bạn gái của bạn có vẻ hơi bị 'nghiện' chụp hình quá rồi. Thậm chí còn dùng lời lẽ quá đáng như chửi vào mặt người yêu thế thì ai mà chịu được!', tài khoản K.A bình luận.

Thành viên M.T cũng đồng cảm: 'Mình cũng là thợ chụp ảnh bất đắc dĩ của bạn gái đây. Thôi thì bạn gái thấy vui là được, cứ chụp cho nàng chứ mất gì đâu. Mặc dù mình chụp cũng chẳng đẹp đẽ gì lắm nhưng người yêu chỉ phàn nàn vài câu rồi thôi chứ chẳng mắng như người yêu bạn'.

Bên cạnh đó, một số ý kiến cũng cho rằng, là con gái ai cũng thích mình đẹp trong ảnh, nếu chàng trai chụp nhiều mà chẳng được tấm nào đẹp thì cô nàng bực mình là phải rồi. Bạn trai nếu không biết chụp thì cũng nên cố gắng cải thiện một chút, chiều bạn gái mình chụp ảnh chứ có gì to tát lắm đâu.

Theo Thục Trinh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều