Clip: Cô dâu xông thẳng vào hôn lễ, rượt đuổi khiến chú rể chạy 'bán sống bán chết'

Sau khi bắt được chú rể, cô dâu còn đánh 'bốp' phát vào đầu 'chồng' mình trước sự chứng kiến của quan khách, bạn bè hai bên.

25/01/2021 16:50

Đám cưới là một trong những sự kiện quan trọng nhất đời người nên hầu hết ai cũng mong muốn để lại nhiều kỷ niệm đẹp, ấn tượng. Thế nhưng, chú rể này trong đám cưới sau đây lại được phen 'sợ khiếp vía' tới nỗi phải chạy quanh hôn trường trước mặt các quan khách và gia đình hai bên.

Cụ thể, người rượt đuổi chú rể chạy quanh tiệc cưới không ai khác chính là... 'cô dâu'. Khi mọi người vừa mở cửa hôn trường để đón chờ cô dâu đi vào, bất ngờ thay khi có người mặc bộ váy cưới, tay xách váy đeo giày bệt chạy một mạch đến sân khấu nơi có chú rể ở đó. Thấy vậy, chú rể lập tức tháo chạy.

Video: Cô dâu rượt đuổi chú rể ngay trong đám cưới

Cuối cùng sau một hồi rượt nhau trên sân khấu, cô dâu bắt được chú rể, đánh 'bốp' mấy phát vào đầu trước sự chứng kiến của quan khách, bạn bè hai bên.

Khi chứng kiến video, dân mạng không khỏi thắc mắc không biết chú rể đã phạm phải lỗi lầm gì mà cô dâu lại đánh 'tơi bời khỏi lửa' ngay trong lúc tổ chức tiệc cưới như vậy.

'Cô dâu nói: 'Chạy đâu cho thoát', 'Người yêu cũ đến chúc mừng chú rể à', 'Tôi thấy chú rể bị đánh thì phải', 'Chú rể chạy mất dép khi thấy cô dâu'… là những bình luận của cư dân mạng. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng đây có thể là một vụ đánh ghen, 'bóc phốt' làm bẽ mặt cô dâu chú rể ngay trong đám cưới.

Thê nhưng, sự thật không phải như vậy, nàng dâu đó chẳng phải là 'tiểu tam' hay người yêu cũ của chú rể mà chính là người anh em thân thiết cải trang thành cô dâu. Sau trò đùa, chú rể và cô dâu giả này quay trở lại sân khấu.

Thì ra người này là bạn chú rể và đóng giả cô dâu.

Thì ra người này là bạn chú rể và đóng giả cô dâu.

Được biết, đây là trò đùa của vợ chú rể. Không muốn bỏ lỡ cơ hội trêu chọc chú rể nên người bạn đã bất chấp hình tượng của mình, hóa trang thành cô dâu lao vào 'cướp rể' ngay tại hôn trường.

Ban đầu chú rể không nhận ra có gì khác thường, tuy nhiên vì thấy cô dâu chạy nhanh quá, sợ đâm trúng mình nên mới bỏ chạy.

Rất nhanh chóng, đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt và nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều