Vợ bất lực phát hiện chồng một lúc ngoại tình mấy em, em nào cũng văn vẻ 'yêu nhiều, thương nhiều'

Không chỉ bị 'cắm sừng' 1 lần, chị vợ còn phát hiện chồng công khai tán tỉnh, yêu đương mặn nồng với 3 - 4 em gái một lúc.

23/11/2021 22:17

Phát hiện chồng ngoại tình là bi kịch mà không người phụ nữ muốn mình rơi vào cả. Bị phản bội vốn đã là cảm giác không ai muốn phải trải qua, nhưng bị phản bội liên tiếp và phát hiện chồng 'cặp kè' với đủ các em gái thì còn gì đau đớn và tủi hờn hơn nữa.

Mới đây trên mạng xã hội xôn xao trước câu chuyện chị vợ tố chồng mình ngoại tình. Đau đớn thay, anh chồng không những chỉ 'cặp kè' 1 người mà còn ngủ hết người này đến người khác, đếm sơ sơ cũng khoảng 3 - 4 người. Dù chị vợ đã cảnh cáo nhiều lần nhưng anh chồng vẫn hiên ngang ngoại tình như không có chuyện gì xảy ra.

Với cô gái có nick name B., người chồng này văn vẻ: 'Nếu em thật sự thay đổi, không chơi bời linh tinh nữa, anh sẽ tìm cách quay về với em và lo mọi thứ để em thật vui thật hạnh phúc. Vì dù sao trước giờ, em cũng là người anh yêu nhất. Vì em, anh có thể bỏ qua mọi thứ'.

Chàng trai khẳng định cô gái tên B. là người mà anh yêu nhất.

Chàng trai khẳng định cô gái tên B. là người mà anh yêu nhất.

Sau đó, cả hai thoải mái nói chuyện về những vấn đề nhạy cảm như 'thích thế, nghe vẫn thích hơn, có hứng hơn', 'đang chén cứ hỏi hỏi bên tai', 'thỉnh thoảng thôi, để cho thèm', 'đang đi tập gym rồi, rèn luyện sức khỏe phát chứ như này không ổn, bị chê lên chê xuống', 'Nào cho em uống thuốc kích dục'…

Vợ bất lực phát hiện chồng một lúc ngoại tình mấy em, em nào cũng văn vẻ 'yêu nhiều, thương nhiều' 1

Vợ bất lực phát hiện chồng một lúc ngoại tình mấy em, em nào cũng văn vẻ 'yêu nhiều, thương nhiều' 2

Vợ bất lực phát hiện chồng một lúc ngoại tình mấy em, em nào cũng văn vẻ 'yêu nhiều, thương nhiều' 3

Vợ bất lực phát hiện chồng một lúc ngoại tình mấy em, em nào cũng văn vẻ 'yêu nhiều, thương nhiều' 4

Những đoạn tin nhắn gạ gẫm làm tình của gã đàn ông này và cô gái tên B.

Những đoạn tin nhắn gạ gẫm làm tình của gã đàn ông này và cô gái tên B.

Cô gái có nick name H.Y lại thể hiện tình yêu ngọt ngào với anh chàng có vợ này bằng việc nhắn những câu: 'Nhớ tình yêu quá, tình yêu ở nhà ngủ ngon nha'. Thậm chí, khi chàng trai hỏi: 'Sợ sau này lụi, em lại bỏ anh thôi', cô gái tự tin đáp trả: 'Không có đâu'.

Vợ bất lực phát hiện chồng một lúc ngoại tình mấy em, em nào cũng văn vẻ 'yêu nhiều, thương nhiều' 6

Cô gái thứ 2 có nick name H.Y cũng thể hiện tình yêu mặn nồng với người đàn ông có vợ này.

Cô gái thứ 2 có nick name H.Y cũng thể hiện tình yêu mặn nồng với người đàn ông có vợ này.

Người tình cuối cùng có nick name H.O cũng thể hiện tình cảm nồng nhiệt không kém bằng việc bày tỏ cảm xúc: 'Anh yêu ngủ ngon, yêu anh, hôn anh'. Chàng trai cũng nhắn lại: 'Chúc em yêu ngủ ngon, anh yêu em'. Khi anh chàng khoe vừa mới mua xe ô tô, anh cũng không quên 'thả thính' cô gái H.O này: 'Vẫn lời hứa biết lái sẽ chở em đầu tiên, nhá tình yêu'. Cặp đôi liên tục nhắn tin qua lại bằng những câu từ văn vẻ 'sướt mướt': 'Yêu em nhớ em nhiều', 'em cũng nhớ chồng yêu nhiều'…

Vợ bất lực phát hiện chồng một lúc ngoại tình mấy em, em nào cũng văn vẻ 'yêu nhiều, thương nhiều' 8

Vợ bất lực phát hiện chồng một lúc ngoại tình mấy em, em nào cũng văn vẻ 'yêu nhiều, thương nhiều' 9

Cô gái thứ 3 có tên H.O cũng được người chồng nhắn tin ngọt ngào không kém.

Cô gái thứ 3 có tên H.O cũng được người chồng nhắn tin ngọt ngào không kém.

Không biết các cô gái mà anh chàng này tán tỉnh yêu đương có biết đến sự tồn tại của nhau không, tuy nhiên khi phát hiện sự việc, có lẽ người đau đớn nhất trong câu chuyện này là người vợ cùng đứa con nhỏ của mình.

Bài đăng của người vợ ngay khi vừa đăng tải đã thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng, rất nhiều người để lại bình luận bức xúc thay cho người vợ. Chồng ngoại tình đã đáng trách, nhưng lại lừa dối trắng trợn nhiều cô gái cùng lúc như vậy lại càng đáng giận hơn.

'Anh chồng giỏi thật, sao có thể cùng lúc yêu được nhiều người như vậy chứ'.

'Không có em A, em B, sẽ có em C, em D, quan trọng là cái tính trăng hoa của chồng chị thôi. Tốt nhất nên bỏ đi chứ sống sao được với kẻ bội bạc, lừa dối này chứ'.

'Trách các cô gái kia 1 thì trách anh chồng 10, bởi nếu các anh mà chung thủy, đứng đắn thì chẳng có cô gái nào xen vào được cả'.

Câu chuyện ngoại tình 'cặp kè' 1 lúc 3-4 người khiến dân mạng nghe xong cũng 'bất lực' thay cho người vợ. Ảnh minh họa.

Câu chuyện ngoại tình 'cặp kè' 1 lúc 3-4 người khiến dân mạng nghe xong cũng 'bất lực' thay cho người vợ. Ảnh minh họa.

Vẫn biết, kẻ thứ ba xen vào hạnh phúc gia đình người khác là vô cùng đáng trách, đáng giận. Thế nhưng, chị em hãy thật sự tỉnh táo, cân nhắc và suy xét cho kĩ, bởi nếu chồng mình không mở lối, chẳng ai có thể mang gió bão vào nhà....

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều