Xót xa chuyện chồng đưa vợ bầu 6 tháng vào viện thăm khám, 3 ngày sau đau đớn mất cả vợ lẫn con

Chỉ sau 3 ngày nằm viện, cả vợ và con anh T.V đột ngột qua đời và người đàn ông thì vẫn đang chờ một câu trả lời thỏa đáng từ bệnh viện.

24/11/2021 16:36

Ngày 24/11, mạng xã hội xôn xao bài đăng của anh T.V ở Hà Nội về câu chuyện đau xót đột ngột mất cả vợ và con sau 3 ngày vào viện mà chưa rõ nguyên nhân.

Theo đó, ngày 15/11, chị H. - vợ anh V. thấy trong người không được khoẻ, bị tê người nên anh đưa chị vào Bệnh viện Thanh Nhàn thăm khám. Lúc này, chị H. đang mang thai 6 tháng nên được đưa tới Khoa Sản siêu âm.

Qua kiểm tra, bác sĩ cho biết thai nhi vẫn khỏe mạnh nên chuyển chị xuống Khoa Cấp cứu nội. Sau khi được lấy lấy máu xét nghiệm, các bác sĩ kết luận tiểu cầu và hồng cầu của sản phụ rất thấp, cần phải truyền máu. Chị H. được truyền 2 túi máu và 2 túi tiểu cầu trong đêm, sức khỏe đỡ hơn và có thể nói chuyện, ăn uống.

Người chồng cập nhật hình ảnh của vợ khi đang ở trong bệnh viện

Người chồng cập nhật hình ảnh của vợ khi đang ở trong bệnh viện

Sau 2 ngày, đợi mãi chưa có kết quả xét nghiệm máu, anh V. định chuyển vợ lên tuyến trên thì bác sĩ yêu cầu để chị lại tiếp tục theo dõi. Đến tối 17/11, chị H. tiếp tục được truyền tiểu cầu, bệnh viện yêu cầu anh V. ký giấy cam kết 'nếu có vấn đề, người nhà hoàn toàn chịu trách nhiệm'.

Chị H. được cho đi siêu âm một lần nữa nhưng khác với mọi khi, anh V. không được vào trong, bác sĩ thông báo sẽ trao đổi tình hình cụ thể với anh. Thế rồi anh V. như chết lặng khi báo sĩ thông tin thai nhi không còn đạp và sức khỏe vợ thì đang rất yếu.

Tới 12h đêm, chị H. bị sốc và được y tá tiêm một liều giảm sốc. Tuy nhiên, chỉ 5 phút sau, sản phụ sùi bọt mép. 'Mình hét lên. 40 phút sau mới có 2 bác sĩ đến nhưng vợ mình đã không qua khỏi, các y tá đùn đẩy trách nhiệm', anh V. đau xót nhớ lại.

Trong nỗi đau đớn phải mất cả vợ lẫn con, anh V. gửi lời cảm ơn êkíp và bệnh viện đã cố gắng cứu chữa cho vợ, tuy nhiên anh nhấn mạnh sẽ dành sự tôn trọng nhất đối với bệnh viện nếu nghe được câu trả lời thực sự thoả đáng, 'còn những ai tắc trách trong việc dẫn đến cái chết của vợ con mình, gia đình sẽ tìm hiểu đến cùng'.

Xót xa chuyện chồng đưa vợ bầu 6 tháng vào viện thăm khám, 3 ngày sau đau đớn mất cả vợ lẫn con 1

Theo thông tin trên Doanh nghiệp và Tiếp thị, phía Bệnh viện Thanh Nhàn đang họp hội đồng khoa học để có câu trả lời chính xác nhất liên quan tới cái chết của chị H.

Sự việc hiện vẫn đang là chủ đề gây xôn xao dư luận.

Theo MH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều