Vợ bầu bí, chồng dẫn 'tiểu tam' về nhà vụng trộm, bồ nhí còn thường xuyên chát chít kể cho bạn nghe chuyện giường chiếu

Điều cay đắng là người vợ không biết bị chồng 'cắm sừng' và đắm chìm trong niềm hạnh phúc được làm mẹ.

27/12/2020 12:10

Anh Trần sống tại thành phố Cơ Long, Đài Loan, kết hôn với vợ vào tháng 6/2017 và sinh được một trai và một gái. Điều không ngờ là trong thời gian vợ mang bầu, anh Trần đã hẹn hò với người tình là cô Ngụy, họ cùng nhau đi du lịch, ăn uống và tặng quà cho nhau. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Điều cay đắng là người vợ không biết bị chồng 'cắm sừng' và đắm chìm trong niềm hạnh phúc được làm mẹ, đến khi có người quen tiết lộ anh Trần phản bội hôn nhân thì người vợ tiến hành xác minh, theo dõi và suy sụp tinh thần khi sự thật phơi bày.

Người vợ đã lưu giữ những tấm ảnh của chồng và nhân tình thân mật bên nhau cùng nội dung tin nhắn trong điện thoại. Sau đó, người vợ làm đơn ly hôn chồng và kiện 'tiểu tam' ra tòa với mong muốn được bồi thường 500.000 NDT (1,7 tỷ VND). 

Ngày hầu tòa, cô Ngụy khai nhận quen biết anh Trần vào năm 2019. Khi đó, cả hai gặp nhau nhiều lần nhưng đều đi cùng những người bạn. Cô Ngụy cũng nhấn mạnh bản thân là người phóng khoáng và có cá tính mạnh, chỉ cần có mối quan hệ tốt với người khác giới thì cô sẽ trêu chọc đối phương bằng cách gọi thân thiết như 'người yêu'.

Tuy nhiên, thẩm phán thành phố Cơ Long phát hiện, trong lúc hòa giải với vợ, người chồng đã thừa nhận nảy sinh quan hệ với cô Ngụy ở nhiều địa điểm khác nhau.

Từ những bằng chứng liên quan cho thấy anh Trần luôn tranh thủ vợ vắng nhà và đưa người tình về gian díu, họ đã phát sinh quan hệ trong thời điểm người vợ mang bầu, sinh con và ở cữ. 

Ngoài ra, thẩm phán cũng được cung cấp bằng chứng là những đoạn hội thoại nói chuyện giữa cô Ngụy và bạn thân, 'tiểu tam' không hề che đậy việc vụng trộm với đàn ông đã có gia đình. Khi người bạn nhắn tin hỏi: 'Hai người thường ân ái ở địa điểm nào?'.

Cô Ngụy không ngần ngại tiết lộ:

'Chúng mình thường thân mật ở khách sạn, trong xe, cửa hàng, nhà để xe của anh ấy. Khi vợ của anh ấy ở cữ, anh ấy sẽ lén lút dẫn mình về thân mật tại nhà'. 

'Anh ấy thích thân mật với mình, bởi mình giỏi chiều chuộng anh ấy trên giường'. 

'Hôn nhân của anh ấy và vợ không phải tình yêu chân thật, bởi anh ấy cưới vợ chỉ vì làm cô ấy mang bầu'. 

Thẩm phán nhận định cô Ngụy biết rõ anh Trần đã có gia đình nhưng đôi bên không ý thức trong việc giữ khoảnh cách và có hành động thân mật là ôm hôn, gọi nhau bằng danh xưng ngọt ngào. Ngay cả khi không có bằng chứng xác thực về mối quan hệ của hai người, hành vi của họ vẫn bị lên án bởi vượt qua giới hạn xã giao bình thường giữa nam và nữ.

Tòa án đã cân nhắc cô Ngụy đang làm việc trong ngành dịch vụ và có một khoản vay sinh viên chưa trả, sau cùng tuyên phạt 'tiểu tam' phải bồi thường cho 'chính thất' số tiền là 100.000 NDT (354 triệu VND).

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều