Vợ bị tông xe sau khi trai lạ tán tỉnh bất thành, chồng liền báo cảnh sát khiến thanh niên bị hốt về đồn

Sau khi chia tay bạn gái và uống rượu giải khuây với hội bạn, anh Trần đã làm điều xuẩn ngốc là tán tỉnh phụ nữ có gia đình.

06/05/2021 10:50

Rạng sáng 1h ngày 25/4 vừa qua, cô Điền sống tại Chiết Giang (Trung Quốc) đang đi bộ trên đường trở về nhà thì bất ngờ xuất hiện một nam thanh niên lái xe bám đuôi tán tỉnh. 

Chàng trai đã hạ cửa kính ô tô và buông lời ve vãn: 'Người đẹp, em có muốn đi nhờ xe không? Kết bạn với anh qua WeChat nhé, anh sẽ chở em một đoạn đường'. 

Nam thanh niên bám đuôi tán tỉnh phụ nữ có gia đình. 

Nam thanh niên bám đuôi tán tỉnh phụ nữ có gia đình. 

Phát hiện nam thanh niên đang say rượu, Điền sợ hãi nhanh chóng từ chối và thẳng tiến về nhà. Chẳng ngờ hành động của cô khiến nam thanh niên nổi giận, anh ta lái xe tông cô ngã lăn xuống đất và buông lời chế giễu: 'Bày đặt tỏ vẻ thanh cao'.

Người chồng đang đợi vợ trên phố khi thấy vợ bị tông xe đã vội vã chạy đến hiện trường. Nam thanh niên có thái độ ngạo mạn lập tức tỏ vẻ nhún nhường và muốn hòa giải khi thấy chồng người ta xuất hiện. 

Người chồng gọi điện báo cảnh sát.

Người chồng gọi điện báo cảnh sát.

Tuy nhiên, cặp vợ chồng không chấp nhận hòa giải với nam thanh niên và lập tức báo cảnh sát. Khi cảnh sát đến hiện trường điều tra đã xác minh người gây ra vụ tông xe là tài xế họ Trần.

Sau khi chia tay bạn gái và uống rượu giải khuây với hội bạn, anh Trần đã làm điều xuẩn ngốc là tán tỉnh phụ nữ có gia đình khi thấy Điền đi một mình trên phố. Hiện tại, Trần đang bị tạm giữ hình sự vì tội lái xe nguy hiểm và khiêu khích phụ nữ có gia đình.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều