Vợ check in sang chảnh bên cây hồng rực rỡ, ở đằng sau, chồng 'nghiến răng' tạo hiện trường giả

Sự nghiệp chụp ảnh sống ảo luôn khiến người ta phải 'lao lực' thế này đây.

06/02/2021 23:35

Dân mạng mới đây thích thú với tấm ảnh do người đàn ông đăng tải. Anh này tham gia cuộc thi về ngày Tết với 2 bức ảnh phản ánh việc sống ảo của vợ.

Bức ảnh thứ nhất cho thấy cô vợ đứng khoe dáng sau cây hoa hồng. Cô này ngước lên trời, giơ một tay lên cao với vẻ khá 'phiêu'.

Vợ check in sang chảnh bên cây hồng rực rỡ, ở đằng sau, chồng 'nghiến răng' tạo hiện trường giả 0

Thế nhưng bức ảnh thứ hai đã lột tả sự cực nhọc của 'ekip' đứng sau, mà không ai khác, chính là ông chồng. Để vợ có thể chụp được toàn cảnh bụi hồng rực rỡ, người đàn ông phải làm giá đỡ cho vợ đứng lên đùi, gác mông vào cổ.

Vợ check in sang chảnh bên cây hồng rực rỡ, ở đằng sau, chồng 'nghiến răng' tạo hiện trường giả 1

Với trọng lượng đáng kể của vợ, người đàn ông gắng hết sức mới giữ nổi. Mà phụ nữ đâu dễ hài lòng, để có được bức ảnh đẹp, hẳn là ông chồng phải chịu đựng một lúc lâu. Nhìn người này nhăn mặt, khuỵu gối cũng đủ biết khổ sợ như thế nào.

Dân tình thương thay cho người đàn ông. Vợ là nhất nên cánh mày râu không có cách nào khác là phải 'phục tùng', chiều chuộng.

'Xem ảnh mà cười đau bụng luôn! Ông chồng chịu khó nhất năm đây rồi. Chúc bác năm mới nhiều sức khỏe để giúp vợ có nhiều tấm ảnh để đời hơn nữa', tài khoản Trần Linh dí dỏm.

'Chồng người ta chưa bao giờ làm tôi thất vọng! Phía sau một người phụ nữ chụp ảnh đẹp là một người đàn ông hỗ trợ không biết mệt mỏi. Nhìn thế này là đủ biết nhà bác ai là nóc rồi', một dân mạng khác hài hước.

Ảnh: Cà phê lộc vừng.

Theo Duy Nam/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều