Vợ cũ tỷ phú Amazon bất ngờ tuyên bố tái hôn với 'nửa kia' đặc biệt, động thái ngay sau đó của ông Jeff Bezos gây chú ý

Sau gần 2 năm ly hôn, vợ cũ tỷ phú Amazon cuối cùng đã tìm được người đàn ông đích thực trong cuộc đời mình.

08/03/2021 10:26

Vào đúng ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8/3, vợ cũ tỷ phú Amazon đã khiến những người luôn ngưỡng mộ và theo dõi bà vỡ òa hạnh phúc khi thông tin bà tìm được tình yêu mới và chính thức tái hôn được đưa ra.

Thông tin bà MacKenzie Scott tái hôn được chồng mới của bà, ông Dan Jewett, đăng trên trang web Giving Pledge (Cam kết cho đi). Đây là phong trào do vợ chồng tỷ phú Bill và Melinda Gates cùng Warren Buffett sáng lập ra để khuyến khích các tỉ phú làm từ thiện,

'Trong thời khắc trùng hợp hạnh phúc, tôi kết hôn với một trong những người hào phóng và tốt bụng nhất mà tôi biết và cùng cô ấy cam kết truyền lại một khối tài sản khổng lồ để phục vụ người khác', Jewett chia sẻ.

Bà MacKenzie Scott bên bạn đời mới.

Bà MacKenzie Scott bên bạn đời mới.

Trong thư, Jewett cho biết, ông là một giáo viên dạy bộ môn khoa học tại trường tư thục Lakeside. Bà Scott, 50 tuổi, là người giàu thứ 22 thế giới với giá trị tài sản ròng là 53,5 tỉ USD, theo Chỉ số tỉ phú của Bloomberg.

Kể từ sau khi ly hôn người chồng tỷ phú năm 2019, Scott trở thành một trong những nhà từ thiện quan trọng nhất trong thế hệ của mình. Nữ tỷ phú Scott đã cho đi gần 6 tỉ USD trong năm ngoái, được xem là mức phân phối kỷ lục với một tỉ phú đương thời.

Sau thông tin vợ cũ tái hôn, Jeff Bezos lập tức gửi lời chúc phúc. 'Dan là một người đàn ông tuyệt vời, tôi rất vui và vui mừng cho cả hai', Bezos nói trong một tuyên bố thông qua một phát ngôn viên của Amazon cung cấp cho Wall Street Journal.

Hiện Bezos đang hẹn hò hẹn hò với cựu MC Lauren Sanchez, người được cho là chen ngang vào cuộc hôn nhân 25 năm của ông. Trong quá khứ, bà MacKenzie Scott và Jeff Bezos đều tốt nghiệp Đại học Princeton. Cả hai gặp nhau khi làm việc tại một quỹ đầu cơ ở New York. Bà cũng chính là người đồng hành và hỗ trợ Jeff Bezos thành lập Amazon vào năm 1994.

Vợ chồng tỷ phú Amazon thuở còn mặn nồng.

Vợ chồng tỷ phú Amazon thuở còn mặn nồng.

Cuộc hôn nhân kéo dài 25 năm, có bốn người con của vợ chồng tỷ phú Amazon bị đổ vỡ vào đầu năm 2019 sau thông tin Bezos ngoại tình với cựu MC Lauren Sanchez. Vào thời điểm ly hôn giữa năm 2019, Bezos là người giàu nhất thế giới, với hơn 16% cổ phần của Amazon. Bà Scott đã nhận 4% cổ phần của Amazon theo thỏa thuận ly hôn, và Bezos được giữ quyền biểu quyết cho những cổ phần của bà.

Theo Amazon, hiện bà Scott sống ở Seattle cùng với chồng mới Dan Jewett và bốn người con. Trong khi đó Bezos được cho là cũng sống ở Seattle cùng bạn gái Lauren Sanchez. Cả hai thường đưa con của Lauren Sanchez đi du lịch cùng.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều