Vợ đang ngoại tình thì bị chồng bắt quả tang nhưng hành động của kẻ thứ 3 mới gây bất ngờ

Vụ việc ngoại tình hài hước này 1 thời từng khiến cho nhiều người không nhịn nổi cười.

01/03/2021 13:30

Vợ đang ngoại tình thì bị chồng bắt quả tang nhưng hành động của kẻ thứ 3 mới gây bất ngờ 0

Hôn nhân chưa bao giờ là một điều dễ dàng. Từ khi quyết định sẽ gắn bó cuộc đời với nhau, hai con người phải chia sẻ rất nhiều gánh nặng trong cuộc sống, từ đối nội, đối ngoại, đến chăm sóc và nuôi dạy con cái.

Nếu có kẻ thứ 3 xuất hiện, mọi chuyện sẽ càng phức tạp hơn và sẽ để lại những vết thương khó lành với người trong cuộc.

Vợ bị bắt quả tang ngoại tình và hành động hài hước của kẻ thứ 3

Tuy nhiên, có nhiều câu chuyện ngoại tình mà nếu nhìn từ góc độ bên ngoài thì nó lại khá hài hước, ví dụ như câu chuyện dưới đây.

Được biết, vụ việc đã xảy ra tại Braxin từ năm 2013 và đã từng khiến dư luận nước này xôn xao bàn tán 1 thời gian dài. Mới đây, nó lại được nhắc lại trong một diễn đàn liên quan đến chủ đề ngoại tình và hành động của kẻ thứ 3 được coi là 'vô tiền khoáng hậu' khiến những người chứng kiến cũng phải bất ngờ và không nhịn được cười.

Trong khi 2 vợ chồng đang tranh cãi, kẻ thứ 3 đã nhân cơ hội tẩu thoát.

Trong khi 2 vợ chồng đang tranh cãi, kẻ thứ 3 đã nhân cơ hội tẩu thoát.

Theo thông tin của tờ Independent, vụ việc người chồng bắt gặp vợ 'đang ăn nem' với 1 người đàn ông khác tại trung tâm thủ đô Sao Paulo của Braxin.

Tại ban công tầng 3 của căn hộ, cô vợ xuất hiện trong bộ váy ngủ màu đỏ và đang tranh cãi gay gắt với anh chồng mặc sơ mi trắng, thắt cà vạt, có lẽ vừa ra ngoài trở về.

Trong tay anh chồng là 1 chiếc áo sơ mi khác - có lẽ là áo của kẻ thứ 3. Có thể nghe thấy người chồng đã hỏi vợ bằng tiếng Bồ Đào Nha: 'Áo của ai đây?' Trong lúc họ tranh cãi, người vợ đã cầm chiếc áo và ném nó xuống đất.

Người ta cũng nghe thấy những tiếng chế giễu người chồng của đám đông bên dưới, những người gọi anh ta là 'Kẻ mọc sừng' bằng tiếng Bồ Đào Nha.

Tuy nhiên, anh chàng chạy trốn 1 cách bình tĩnh, chậm rãi.

Tuy nhiên, anh chàng chạy trốn 1 cách bình tĩnh, chậm rãi.

Trong khi đó, cảnh tượng hài hước và bất ngờ nhất là anh chàng nhân tình mặc độc 1 chiếc quần đùi trắng thì đang trèo xuống nhờ 1 sợi dây đặc biệt có lẽ được buộc từ nhiều chiếc sơ mi trắng lại với nhau.

Căn cứ vào việc anh ta còn đủ thời gian để chế ra sợi dây này, có thể thấy, anh ta không hề vội. Bên cạnh đó, 1 điều gây bất ngờ nhất là kẻ thứ 3 này không những không có biểu hiện gì là lo sợ hay muốn tẩu thoát cho nhanh như những kẻ vụng trộm với vợ người khác, mà còn muốn 'hóng' biến phía trên.

Trước đó vẫn không quên hóng biến cặp đôi cãi nhau.

Trước đó vẫn không quên hóng biến cặp đôi cãi nhau.

Chưa hết, anh chàng này còn bình tĩnh nhảy xuống bên dưới như thể anh ta là 1 ngôi sao Hollywood hạ cánh từ máy bay với 1 tấm đệm đã được chuẩn bị sẵn bên dưới trong tiếng reo hò và cổ vũ của đám đông bên dưới, chứ không hề giống với những kẻ thứ 3 khác.

Kẻ thứ 3 bước đi như anh hùng và sự tranh cãi của MXH về độ xác thực của đoạn clip

Có thể thấy dưới mặt đất là 1 chiếc xe cứu hỏa đã chờ sẵn với 1 tấm đệm dùng để đỡ anh chàng. Và trước khi nhảy xuống, anh chàng còn chỉ trỏ ra vẻ tức giận, cứ như thể anh ta đang đổ lỗi cho người chồng về không đúng lúc, làm gián đoạn cuộc vui của anh ta vậy.

Sau đó, người đàn ông nhanh chóng rời khỏi hiện trường, lúc này vẫn có rất đông những người hiếu kỳ tò mò tụ tập, dùng điện thoại ghi lại vụ việc.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, nhiều người đều cho rằng đây là 1 trong những vụ bắt quả tang ngoại tình hài hước nhất mà họ từng chứng kiến. Rất may là không có người bị thương cũng như sự vụ đáng tiếc nào xảy ra.

Đám đông hiếu kỳ tụ tập bên dưới ngóng xem diễn biến vụ việc.

Đám đông hiếu kỳ tụ tập bên dưới ngóng xem diễn biến vụ việc.

Tuy nhiên, nhiều người cũng tỏ ra nghi ngờ về độ xác thực của đoạn video, vì nó quá hài hước và hoàn hảo nên họ cho rằng có thể nó đã được dàn dựng cho 1 show truyền hình hay công ty quảng cáo nào đó, chứ không thể là 1 vụ ngoại tình thực sự.

Theo Independent & Daily Mail

Theo Thanh Hương/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều