Cưới nửa năm mới chịu dọn đến sống chung, cô nàng tiêu hoang 360 triệu trong 10 ngày, 'ngả bài' đòi chu cấp 180 triệu/tháng

Anh Trương bẽ bàng khi nghe yêu cầu vô lý của người bạn đời, nhận thấy trong khoảng thời gian sống riêng, tình cảm vợ chồng sớm đã nhạt nhòa.

26/01/2021 18:00

Anh Trương sống tại huyện Miêu Lật, Đài Loan, kết hôn với cô Liễu vào ngày 23/12/2016. Sau khi kết hôn, cô Liễu gợi ý mượn tiền chồng để mua một căn hộ cho bố mẹ đẻ tại quê nhà ở Trung Quốc.

Sau khi cầm được tiền thì cô Liễu không thèm đoái hoài đến người bạn đời, thậm chí sau nửa năm cô Liễu mới quyết định đến Đài Loan chung sống với anh Trương. Thế nhưng, chung sống khoảng 10 ngày thì cô Liễu đã tiêu xài hoang phí số tiền là 100.000 NDT (360 triệu VND) và xách vali về nhà bố mẹ đẻ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Anh Trương cố gắng liên lạc với vợ nhưng thỉnh thoảng cô Liễu mới nghe điện thoại. Lần liên lạc sau cùng, cô đề nghị chồng mỗi tháng chu cấp khoản tiền là 50.000 NDT (180 triệu VND), có như vậy cô mới yên tâm trở lại Đài Loan tiếp tục chung sống với chồng.

Anh Trương bẽ bàng khi nghe yêu cầu vô lý của người bạn đời, nhận thấy trong khoảng thời gian sống riêng, tình cảm vợ chồng sớm đã nhạt nhòa nên quyết định đệ đơn ra tòa ly hôn.

Ngày tòa án huyện Miêu Lật xét xử, cô Liễu không có mặt cũng không đưa ra bất kỳ lời biện hộ nào cho hành động của mình.

Tòa án nhận định, sau khi cặp vợ chồng kết hôn, người vợ chỉ đến Đài Loan một lần duy nhất và sau đó chọn sống riêng, chứng tỏ hôn nhân của hai người chỉ tồn tại trên danh nghĩa, nền tảng tình yêu đã sụp đổ nên tòa án chấp thuận đơn ly hôn của anh Trương và tuyên bố hai người không còn là vợ chồng.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều