Vợ kiện chồng và 'tiểu tam' quấn quýt sau bụi cây, nhà chồng bạo hành về tinh thần

Vợ của anh Viêm bắt quả tang chồng quấn quýt với 'tiểu tam' sau bụi cây vỉa hè gần công ty.

10/01/2021 08:15

Anh Viêm sống tại Tân Bắc, Đài Loan, là đàn ông đã có gia đình, làm công việc tư vấn bảo dưỡng tại một công ty xe hơi và có mối quan hệ bất chính với trợ lý trẻ hơn 4 tuổi là cô Lục. 

Ngày 20/5/2019, vợ của anh Viêm bắt quả tang chồng quấn quýt với 'tiểu tam' sau bụi cây vỉa hè gần công ty. Ngay sau đó, người vợ phẫn nộ kiện cặp đôi gian tình ra tòa và yêu cầu được bồi thường phí tổn thất tinh thần. 

Ngày hầu tòa, 'chính thất' chỉ trích 'tiểu tam' biết anh Viêm có gia đình nhưng vẫn phát triển tình cảm chốn công sở, hơn nữa cả hai còn công khai qua lại như tình nhân và hẹn hò đi du lịch cùng nhau. 

Điều đáng nói, người vợ có liệt kê chi tiết bắt quả tang cặp đôi vụng trộm sau bụi cây gần công ty như sau: 

'Ngày 20/5/2019, sau khi tan sở thì chồng tôi và cô Lục đã quấn quýt sau bụi cây vỉa hè gần công ty, họ hôn nhau 7 giây đắm đuối và ôm nhau thân mật. 

Cô Lục vòng tay quấn quanh cổ chồng tôi, vuốt ve lưng, chồng tôi tiếp tục hôn người tình và họ ôm nhau khoảng 2 phút. Sau đó, hai người đan tay vào nhau rồi nắm tay ngồi tán gẫu trên lan can vỉa hè'. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Anh Viêm phản bác cho rằng cả hai là đồng nghiệp và mối quan hệ thân thiết như bạn bè. Hơn nữa, trong một lần đề cập đến tình trạng hôn nhân trước mặt các đồng nghiệp, anh Viêm đã đùa rằng 'mình đã ly hôn'.

Chính vì điều này khiến cô Lục ngỡ anh Viêm trở về cuộc sống độc thân nên vẫn duy trì mối quan hệ thân thiết, 'tiểu tam' cho rằng người vợ quá nóng vội khi kết luận cả hai thân mật nghĩa là đã phát sinh quan hệ ngoại tình. 

Tuy nhiên, Tòa án quận Tân Bắc chỉ ra dấu hiệu ngoại tình thông qua ảnh chụp màn hình video do người vợ ghi lại, cặp đôi gian tình đã ôm hôn, nắm tay và sánh vai bên nhau, mối quan hệ của họ chứng tỏ đã tiến triển vượt xa tình bạn.

Ngoài ra, không khó để cô Lục xác minh tình trạng hôn nhân của anh Viêm nên có thể kết luận cô Lục đã xâm phạm chế độ hôn nhân của người hôn phối. Tòa án tuyên bố chồng và người tình phải bồi thường cho vợ số tiền là 300.000 NDT (1 tỷ VND). 

Sau khi vợ tố cáo chồng về tội ngoại tình, cô đã phải đối mặt với bạo lực tinh thần khi sống trong nhà chồng. Không chỉ lắng nghe những lời lạnh nhạt từ bố mẹ chồng, ngay cả điện nước trong phòng của nàng dâu cũng bị cắt, ngoài ra, khóa cửa được tháo bỏ và thay bằng khóa cửa mới khiến nàng dâu không thể vào nhà.

Thậm chí, bố chồng đã chửi mắng nàng dâu bằng những ngôn từ thô tục ngay trước mặt vợ và con trai, ông còn nói thẳng rằng: 'Đừng tưởng gia đình tôi dễ bắt nạt mà cô không biết điều'. 

Nàng dâu không cam tâm bị chồng phản bội nay còn thêm bố chồng sỉ nhục nên cô đã đâm đơn kiện bố chồng ra tòa tội xúc phạm và nhận được bồi thường là 1.000 NDT (3,5 triệu VND). 

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều