Vợ mặc váy cưới đến trạm cứu hỏa tỏ tình với chồng, chụp ảnh cưới sau 15 năm chung sống

'Nếu không có cô ấy sẽ không có tôi ngày hôm nay, tôi cảm thấy có lỗi với vợ nhiều lắm', anh Trần bày tỏ.

23/05/2021 13:51

Ngày 19/5 vừa qua, một người phụ nữ sống tại thành phố Hoài An (Trung Quốc) tên Vương Ngọc Cần đã mặc váy cưới đến trạm cứu hỏa Hoài An, và chụp ảnh cưới lần đầu tiên với chồng là Trần Tân Khoan (41 tuổi) sau 15 năm chung sống.

Vương Ngọc Cần mặc váy cưới đến trạm cứu hỏa.

Vương Ngọc Cần mặc váy cưới đến trạm cứu hỏa.

Trong đoạn video, cô Vương mặc váy cưới kèm theo một bó hoa tươi thắm tỏ tình với chồng: 'Chồng ơi, chúng ta đã kết hôn được 15 năm rồi. Anh chưa bao giờ chụp ảnh cưới cùng em, em đã đợi anh suốt 15 năm nay. Hôm nay nguyện vọng của em cuối cùng cũng thành hiện thực. Cảm ơn cuộc đời đã cho em gặp anh, em sẽ mãi là hậu phương vững chắc của anh, anh vất vả nhiều rồi!'.

Vợ mặc váy cưới đến trạm cứu hỏa tỏ tình với chồng, chụp ảnh cưới sau 15 năm chung sống 1

Theo tìm hiểu, thời điểm cặp vợ chồng kết hôn do tính chất công việc bận rộn nên họ chưa có cơ hội chụp ảnh cưới. Anh Trần chia sẻ: 'Lúc tôi kết hôn có xin nghỉ phép vài ngày nhưng quả thật thời gian ngắn ngủi nên cả hai không thể chụp ảnh cưới'.

Trần Tân Khoan (41 tuổi)

Trần Tân Khoan (41 tuổi)

Tính chất công việc của lính cứu hỏa là sẵn sàng trực chiến suốt 24 tiếng nên việc chụp ảnh cưới của hai vợ chồng liên tục bị trì hoãn. Sau nhiều năm kết hôn, cô Vương được chồng ca ngợi là hậu phương vững chắc của anh.

'Nếu không có cô ấy sẽ không có tôi ngày hôm nay, tôi cảm thấy có lỗi với vợ nhiều lắm', anh Trần bày tỏ.

Vợ mặc váy cưới đến trạm cứu hỏa tỏ tình với chồng, chụp ảnh cưới sau 15 năm chung sống 3

Trong suốt 15 năm kết hôn, thời gian gặp gỡ của hai vợ chồng rất ngắn ngủi, kể từ khi sinh 2 con thì một mình cô Vương phải đảm đương trách nhiệm chăm con trong khi chồng cùng đồng đội ngày đêm lao vào biển lửa cứu người.

Vợ mặc váy cưới đến trạm cứu hỏa tỏ tình với chồng, chụp ảnh cưới sau 15 năm chung sống 4Vợ mặc váy cưới đến trạm cứu hỏa tỏ tình với chồng, chụp ảnh cưới sau 15 năm chung sống 5

Cuối cùng, anh Trần và cô Vương đã hoàn thành việc chụp ảnh cưới trì hoãn suốt 15 năm nay dưới sự chứng kiến của đồng đội, nhìn vẻ mặt mừng tủi của cặp vợ chồng, ai cũng cảm nhận được niềm hạnh phúc trọn vẹn của họ.


Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều