Vợ ngoại tình với bạn thanh mai trúc mã, chồng được bồi thường 700 triệu đồng

Trên trang cá nhân của anh Vương cũng đăng tải hình ảnh hai người tình tứ hôn má, ôm hôn trên giường rồi áp má bên nhau.

24/09/2021 21:15

Theo truyền thông Đài Loan đưa tin, anh Thiệu sống tại Đài Nam phát hiện vợ sử dụng phần mềm chat trò chuyện thân mật với bạn thanh mai trúc mã tên Vương vào cuối tháng 10/2020.

Trên trang cá nhân, Vương cũng đăng tải hình ảnh hai người tình tứ ôm hôn trên giường rồi áp má bên nhau.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngoài ra, vào ngày 26/11/2020, cặp đôi gian tình cũng đích thân thừa nhận với anh Thiệu rằng họ có mối quan hệ yêu đương khiến người chồng bị tổn thương và cảm thấy xúc phạm, thậm chí anh Thiệu còn mắc bệnh trầm cảm.

Người chồng sau đó quyết định đệ đơn kiện cả hai ra tòa và đòi bồi thường phí tổn thất tinh thần là 500.000 tệ (khoảng 1,7 tỷ đồng).

Trước lời tố cáo của chồng, người vợ không đưa ra tuyên bố hay bào chữa. Tuy nhiên, kẻ thứ 3 chen chân vào hôn nhân của cặp vợ chồng lập luận rằng hai bên chỉ là bạn bè bình thường, không phải là tình nhân, hình ảnh hai người má kề má khi chụp ảnh là điều thường thấy trong các nhóm bạn khác giới ngày nay.

Dù bản thân có chia sẻ nhiều tin nhắn mập mờ với vợ người ta nhưng Vương khẳng định không có sự tương tác bất thường giữa hai người.

Mới đây, tòa án Đài Nam sau khi xem xét các bức ảnh của cặp đôi đã kết luận Vương từng có hành động thân mật là ngả đầu và ôm hôn vợ người ta, nội dung cuộc đối thoại tình tứ: 'Vợ heo của anh tỉnh dậy nào'; 'em là công chúa của anh thì phải để anh chiều chuộng'; 'chúng ta sẽ mãi không chia xa'; 'mỗi ngày anh đều muốn ôm hôn em'.

Ngoài ra, tòa án đã kiểm tra đĩa DVD  do người chồng cung cấp và phát hiện ra Vương từng thừa nhận có quan hệ yêu đương với vợ người ta. Do đó, tòa án không chấp nhận lời khai gian dối của Vương, tuyên án người vợ và kẻ thứ 3 phải bồi thường cho người chồng số tiền 200.000 tệ (khoảng 700 triệu đồng).

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều