Vợ nhảy lên nắp capo đánh ghen từ chiều đến tối, sau nhiều giờ cố thủ cuối cùng chồng cũng lấm lét ra khỏi ôtô

Anh chồng vừa tiến đến, người vợ đã chỉ tay thẳng mặt hỏi tại sao lại đèo nhân trên chiếc xe đứng tên cô. Đồng thời, cô yêu cầu anh ta phải đưa bồ xuống xe.

28/09/2021 15:06

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh đánh ghen xảy ra tại một khu chung cư cao cấp ở Hà Nội gây xôn xao dư luận.

Clip người phụ nữ nhảy lên nắp capo đánh ghen khi bắt gặp chồng đi với nhân tình

Theo đó, một người phụ nữ khi bắt gặp chồng mình đang chở nhân tình trên ôtô đắt tiền, cô đã vô cùng điên tiết, ngay lập tức nhảy lên nắp capo rồi liên tục vỗ cửa kính, kêu gào yêu cầu cặp đôi, đặc biệt là 'tiểu tam' phải xuống xe.

Trong video, tiếng người vợ gào thét đến khản cả cổ: 'Xe này là xe mồ hôi nước mắt, vợ chồng hai bàn tay trắng mới mua được mà bây giờ nó đi như thế này'.

Vụ việc thu hút rất đông người tập trung theo dõi, những người xung quanh cũng liên tục yêu cầu 'tiểu tam' phải bước xuống xe giải quyết sự việc, tuy nhiên cặp đôi vẫn cố thủ trong xe.

Mãi rất lâu sau, trước sự kiên định của người vợ, 'Tuesday' mới chịu mở cửa xe bước xuống với thái độ thản nhiên và thách thức khiến nhiều người bức xúc. Thế nhưng, ngay khi vừa bước xuống, người chồng ngồi trong xe đã nhanh chóng gọi tình nhân quay về.

Clip nhân tình ăn mặc mát mẻ bước xuống xe một cách thản nhiên

Người vợ thì vẫn kiên quyết bám trụ trên nắp capo, thậm chí cô còn nhờ mọi người xung quanh hô hào hộ mình, yêu cầu cặp đôi trong xe phải xuống, bởi cô đã gào thét khản cả tiếng.

Vụ đánh ghen diễn ra từ chiều cho tới tận khi trời tối, người chồng mới chịu bước xuống xe.

Clip người chồng bước xuống xe khi trời đã sẩm tối

Anh chồng vừa tiến đến, người vợ đã chỉ tay thẳng mặt hỏi tại sao lại đèo nhân trên chiếc xe đứng tên cô. Đồng thời, cô yêu cầu anh ta phải đưa bồ xuống xe.

Đứng trước cơn phẫn nộ của vợ, người chồng lấm lét và hoàn toàn không thể phản kháng.

Theo Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều