Vợ nhiễm bệnh phụ khoa, tìm hiểu nguyên nhân thì xỉu dọc xỉu ngang vì liên quan đến một người

Bích nhận thấy Bành vốn dĩ dùng số 'chính chủ' gọi cho Thiệu, nhưng khoảng 1, 2 tháng sau cô ta cố tình đổi số.

19/04/2021 09:19

Theo Xin Zhu đưa tin, Thiệu là người đàn ông có gia đình sống tại Tân Trúc (Đài Loan), quen biết cô Bành là vợ của anh em kết nghĩa hơn 10 năm nay. Sau khi Bành ly hôn thì cô không còn lui tới gia đình nhà Thiệu. Mãi cho đến một hôm, Thiệu tình cờ gặp lại Bành và mối quan hệ của họ càng trở nên thân thiết. 

Bích nghi ngờ chồng có quan hệ ái muội với Bành, nhưng Thiệu cam đoan không có quan hệ dây dưa với vợ cũ của anh em kết nghĩa, thậm chí anh hứa hẹn sẽ cắt đứt liên lạc với Bành để chiếm lòng tin của vợ. 

Sau đó, Bích phát hiện chi tiết cuộc gọi trong điện thoại của chồng cho thấy họ vẫn còn liên lạc với nhau, cuộc gọi ngắn nhất 30 giây, dài nhất hơn 1 giờ, có 12 cuộc gọi vào nửa đêm đến sáng sớm. Ngoài ra, Bích nhận thấy Bành vốn dĩ dùng số 'chính chủ' gọi cho Thiệu, nhưng khoảng 1, 2 tháng sau cô ta cố tình đổi số, điều này cho thấy mối quan hệ giữa Bành và Thiệu không bình thường. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Trước nghi vấn của vợ, Thiệu tranh cãi rằng anh có tranh chấp nợ nần với Bành nên mới giữ liên lạc. Khi Bích gọi điện xác minh khoản nợ thì 'tiểu tam' giận dữ, nói năng thô lỗ và nhắn tin quấy rối vợ người ta. Thời điểm này, Bích quyết định 'ngửa bài' với chồng, cô nói sẽ ly hôn để tác hợp cho mối quan hệ bất chính của hai người, nhưng đổi lại Thiệu phải thành thật tiết lộ quá trình hẹn hò với 'tiểu tam'. 

Thiệu cho biết vào tháng 7/2019 đến tháng 4/2020, cả hai thường hẹn hò đi hát karaoke, uống rượu, ngắm biển, vào khách sạn 'mây mưa', tối thiểu trên 30 lần họ không sử dụng bao cao su khi quan hệ, và đây cũng chính là nguyên nhân Thiệu lây truyền bệnh phụ khoa cho vợ. 

Tháng 5/2020, Thiệu phát hiện anh chỉ là một trong số người tình của Bành nên quyết định cắt đứt quan hệ với người tình. Tuy nhiên, Bích không thể nguôi ngoai lòng căm hờn khi Bành phá nát hạnh phúc gia đình nên cô đã làm đơn kiện Bành ra tòa và yêu cầu được bồi thường phí tổn thất tinh thần. 

Ngày hầu tòa, Bành nói rằng vay mượn Thiệu 300.000 NDT (1 tỷ VND) nên cả hai mới giữ liên lạc. 'Tiểu tam' cho rằng chi tiết cuộc gọi với Thiệu không thể chứng minh họ có mối quan hệ bất chính nên yêu cầu thẩm phán bác bỏ đơn kiện của Bích. 

Thẩm phán cho rằng Bành biết rõ Thiệu đã có gia đình nhưng vẫn vượt qua giới hạn, vi phạm đạo đức, làm xói mòn nghiêm trọng lòng tin về hôn nhân và gia đình của người khác, xâm phạm quyền vợ/chồng của người hôn phối. Thẩm phán đã xem xét địa vị xã hội, kinh tế và tài sản của hai bên và tuyên phạt 'tiểu tam' phải bồi thường cho 'chính thất' phí tổn thất tinh thần là 200.000 NDT (707 triệu VND).

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều