Vờ không chúc sinh nhật làm vợ khóc sụt sùi, cuối ngày chồng 9X 'tạ lỗi' bằng 10 triệu tiền mặt và bó hoa 'siêu to khổng lồ'

Khóc đến sưng mắt, sưng mặt vì không thấy ông xã chúc mừng sinh nhật, Mỹ Kỳ không ngờ cuối ngày cô lại ngập trong hạnh phúc vì món quà bất ngờ từ chồng.

07/05/2020 18:51

Anh chồng đang được nói tới là Nguyễn Phương Quân (SN 1993, sống tại Hóc Môn, TP.HCM). Vốn là một người chồng tâm lý và yêu thương vợ hết mực nên trong suốt 2 năm yêu và 2 năm kết hôn, Phương Quân chưa bao giờ quên tặng quà cho vợ vào các dịp lễ.

Gia đình nhỏ của Phương Quân

Gia đình nhỏ của Phương Quân

Năm nay là năm thứ 3 cặp đôi về chung một nhà, cũng là năm vợ chồng chàng trai SN 1993 đón em bé đầu lòng. Vậy nên, vào dịp sinh nhật vợ, Quân muốn làm điều khác biệt so với các năm trước.

Thay vì tổ chức ăn uống, tặng quà rình rang như mọi lần, anh chồng 9X đã giả vờ không quan tâm tới sinh nhật người thương, cũng không nói lời chúc mừng. Hành động này khiến vợ anh - Huỳnh Mỹ Kỳ (SN 1997) vô cùng tủi thân. Cô nàng khóc sưng mắt và mặt vì nghĩ chồng thay đổi.

'Sao hôm nay sinh nhật em mà sáng giờ anh không nói gì hết vậy...', Mỹ Kỳ khóc sụt sùi trách chồng. Khoảnh khắc đó, Phương Quân vẫn cố tình trêu vợ bằng cách lấy điện thoại ra quay clip mà không hề bật mí về món quà anh đang bí mật chuẩn bị.

Clip: Anh chồng 9X dành tặng vợ món quà bất ngờ trong ngày sinh nhật

Cuối ngày, khi vợ vẫn đang ngồi hậm hực trong phòng, Phương Quân bất ngờ cầm bó hoa cẩm tú cầu 'siêu to khổng lồ' mà anh đặt ship từ trước vào tặng vợ. Kèm theo đó là 10 triệu đồng tiền mặt để vợ thích mua gì thì mua.

Trước màn tặng quà đặc biệt của ông xã, Mỹ Kỳ hết đỗi ngạc nhiên và hạnh phúc.

Mỹ Kỳ vui sướng tạo dáng bên bó hoa ông xã dành tặng 

Mỹ Kỳ vui sướng tạo dáng bên bó hoa ông xã dành tặng 

Vờ không chúc sinh nhật làm vợ khóc sụt sùi, cuối ngày chồng 9X 'tạ lỗi' bằng 10 triệu tiền mặt và bó hoa 'siêu to khổng lồ' 2

Vờ không chúc sinh nhật làm vợ khóc sụt sùi, cuối ngày chồng 9X 'tạ lỗi' bằng 10 triệu tiền mặt và bó hoa 'siêu to khổng lồ' 3

'Đêm khuya trước hôm sinh nhật vợ, mình có đặt hoa chúc mừng nhưng bên shop họ nói trưa hôm sau hoa mới về nên tới chiều họ mới ship được. Vì thế sáng ngủ dậy, mình lặng im không nói gì, đợi đến lúc đưa quà mới bày tỏ tấm lòng.

Thấy hoa lâu đến quá, trông vợ tủi thân mà mình cũng sốt ruột. Vợ mình mới sinh được 3 tháng, mình thương cô ấy nhiều lắm nên muốn dành tặng vợ những thứ tốt đẹp nhất có thể', anh chồng SN 1993 chia sẻ.

Phương Quân thường xuyên đưa vợ đi du lịch

Phương Quân thường xuyên đưa vợ đi du lịch

Đôi vợ chồng hạnh phúc bên nhau

Đôi vợ chồng hạnh phúc bên nhau
Theo Kỳ Duyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều