Vợ sợ tiêm vắc xin Covid-19, chồng mất mặt đánh thẳng tay khiến dân mạng phẫn nộ

Một nhân chứng cho biết, sau cùng nhân viên y tế không thể tiêm vắc xin Covid-19 cho người phụ nữ, và cô đã bị chồng thẳng thừng bạt tai ngay trước mặt mọi người.

31/07/2021 06:46

Mới đây, tại thành phố Thượng Hải (Trung Quốc), video ghi lại sự việc một cặp vợ chồng đến bệnh viện để tiêm phòng vắc xin Covid-19 đã lan truyền trên mạng, và cư dân mạng khi xem 'ngôn ngữ cơ thể' của chồng đối vợ trong bệnh viện đã vô cùng phẫn nộ.

Trong video, cặp vợ chồng cùng đi tiêm vắc-xin, nhưng vợ rõ ràng là sợ tiêm nên cô đã nép vào vòng tay của chồng và nước mắt đã rơi trước khi bắt đầu. Chồng đã dùng một tay kéo ống tay áo vợ, tay kia ôm vợ từ phía trước. Hình ảnh lúc này trông rất ấm áp và thân thương, nhưng cảnh tượng tiếp theo khiến mọi người cảm thấy bất ngờ.

Người chồng dùng một tay kéo ống tay áo vợ, tay kia ôm vợ từ phía trước.

Người chồng dùng một tay kéo ống tay áo vợ, tay kia ôm vợ từ phía trước.

Khi nhân viên y tế dùng bông sát trùng cho cánh tay trước khi tiêm, cơ thể người phụ nữ bắt đầu co lại đột ngột. Chồng dường như đã đoán trước được điều đó, ông đánh lên đầu vợ và ghì chặt vai, nhưng vợ vẫn run rẩy khiến nhân viên y tế không dám chích kim. 

Vợ sợ tiêm vắc xin Covid-19, chồng mất mặt đánh thẳng tay khiến dân mạng phẫn nộ 1

Sau đó, chồng bất ngờ buông vợ ra, và trút giận bằng cách đấm vào lưng vợ rất thô bạo. Thấy vậy, nam bác sĩ đứng bên cạnh đã vội can ngăn hành vi của người chồng, trong khi người vợ ấm ức chỉ biết lau nước mắt.

Vợ sợ tiêm vắc xin Covid-19, chồng mất mặt đánh thẳng tay khiến dân mạng phẫn nộ 2

Một nhân chứng cho biết, sau cùng nhân viên y tế không thể tiêm vắc xin Covid-19 cho người phụ nữ, và cô đã bị chồng thẳng thừng bạt tai ngay trước mặt mọi người.

Video sau khi được chia sẻ trên MXH đã khiến cộng đồng mạng phẫn nộ và dẫn đến nhiều ý kiến trái chiều, mọi người cho rằng hành vi của người chồng quá bạo lực và hành hung vợ là sai trái.

Dưới đây là một số bình luận của cư dân mạng:

'Cưới người chồng bạo lực thế này thì cuộc đời của người phụ nữ quá thảm'.

'Có người sợ hãi khi nhìn thấy mũi tiêm thật đấy, chồng không thông cảm, không thấu hiểu còn đánh vợ như thế, quá tệ hại'.

'Có lẽ người chồng cảm thấy mất mặt nên không làm chủ được hành vi của mình'.

'Những người sợ tiêm đang vô tình trì hoãn thời gian của nhân viên y tế và những người đang xếp hàng, thiết nghĩ họ nên xin tiêm sau cùng để tránh ảnh hưởng đến người khác'.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều