Yêu qua mạng rồi cưới, vợ 2 đêm liền từ chối chuyện chăn gối, chàng trai sốc khi phát hiện ra giới tính thật

Hóa ra, người con gái mà chàng trai yêu thương thật ra là một người đàn ông.

10/06/2020 12:00

Anh Muh (31 tuổi) ở làng Gelogor, tỉnh Tây Nusa Tenggara, Indonesia đã quen một cô gái tên Mita trên mạng. Cả hai sau thời gian nói chuyện, tìm hiểu thấy tâm đầu ý hợp nên quyết định tiến tới hôn nhân.

Trong đám cưới vừa diễn ra, cô dâu đã mang vải trùm truyền thống của phụ nữ Hồi giáo, che kín khuôn mặt chỉ trừ đôi mắt. Hôn lễ diễn ra suôn sẻ vui vầy giữa hai bên gia đình. Tuy nhiên đến lúc đêm 'động phòng', cô dâu Mita nhất định không chịu ân ái với chồng.

Hình ảnh trong hôn lễ (trái) và lúc tìm hiểu nhau trên mạng. Nguồn: IG instalombok

Hình ảnh trong hôn lễ (trái) và lúc tìm hiểu nhau trên mạng. Nguồn: IG instalombok

Lúc đó, anh Muh chỉ nghĩ vợ ngại ngùng nên không muốn làm chuyện đó. Tuy nhiên đến đêm hôm sau, cô vợ vẫn kiên quyết từ chối chuyện chăn gối, thậm chí đòi ly dị và bỏ nhà ra đi khiến anh chàng không hiểu vì sao.

Muh không biết mình đã làm sai gì, bèn chạy theo Mita để thuyết phục nàng quay lại. Đến lúc ấy, anh mới kiểm tra địa chỉ nhà vợ, phát hiện người đứng tên lại là một người đàn ông tên Mit.

Tìm hiểu kỹ, chàng Muh choáng váng trước sự thật rằng Mit đã giả mạo tên và cả giới tính để lừa dối tình cảm. Chàng trai tưởng như trái tim mình vỡ ra từng mảnh vì trót tin người.

Sau đó, chú rể Muh đã quyết định báo cảnh sát đồng thời nộp đơn ly hôn. Nhà chức trách cho biết đang tiến hành điều tra và xử lý vụ việc hy hữu này.

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều