Vụ 'boy phố cổ' bị tố đánh bạn gái sảy thai: Hai bên đã gặp nhau đối chất, chàng trai phủ nhận mọi cáo buộc, hẹn người yêu cũ ra toà

Xem chừng sự việc ngày càng gay cấn rồi đây!

20/03/2021 21:49

Mấy ngày nay, dạo một vòng các hội nhóm và trang cộng đồng lớn trên mangjxax hội không khó để bắt gặp drama tình ái liên quan đến 'boy phố cổ' tên L. Cụ thể chàng trai này bị người yêu cũ tố cáo đánh đập mình tới mức sảy thai, 'chôm' 61 triệu tiền sinh đẻ, khi bị hỏi nợ thì đòi quay lại nếu không sẽ tung ảnh nóng.

Mới đây, một đoạn clip được cho là hai bên nhân vật chính đã gặp nhau đối chất được chia sẻ. Trong clip, 'boy phố cổ' phủ nhận mọi cáo buộc liên quan đến mình từ trước đến nay và cho biết nếu không bị M.L bóc phốt, sẽ không bao giờ tới nhà cô gây rối.

'Boy phố cổ' đã gặp người yêu cũ để làm rõ trắng đen.

'Boy phố cổ' đã gặp người yêu cũ để làm rõ trắng đen.

Ngoài ra, anh chàng còn khẳng định từ nay trở đi, hai bên sẽ không còn bất cứ liên quan nào, mọi thứ M.L nhận được sau này đều không phải do mình làm.

Sau một loạt những lùm xùm gần đây, 'boy phố cổ' cho biết 'mình đã bị tổn thương rất nhiều'. Dù gặp nhau để giải quyết mâu thuẫn nhưng có vẻ hai bên vẫn chưa thực sự hài lòng, cả L. và chàng trai đều có tranh cãi liên quan đến sự việc trong quá khứ.

Trên trang cá nhân, 'boy phố cổ' khẳng định mình không làm gì sai và luôn tự hào về những gì đã làm, cũng như cách cư xử với bạn gái cũ.

Chàng trai lên tiếng sau loạt lùm xùm gần đây.

Chàng trai lên tiếng sau loạt lùm xùm gần đây.

Ngoài ra, anh chàng công khai tin nhắn giữa mình và bạn gái cũ để cho mọi người thấy 'mình đàn ông và tâm lý đến mức nào'.

Cho rằng mình bị dựng chuyện, 'boy phố cổ' đang làm đơn tố cáo đưa người yêu cũ ra toà.

Đơn tố cáo được chàng trai chia sẻ trên trang cá nhân.

Đơn tố cáo được chàng trai chia sẻ trên trang cá nhân.

Hiện sự việc vẫn đang được cư dân mạng bàn tán xôn xao.

Theo MH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều