Vụ cặp đôi nhảy sông ở Hà Tĩnh: Tìm thấy nam thanh niên nhưng đã qua đời

Được biết, nam thanh niên sinh năm 1997 đã hỗ trợ giúp bạn gái vào bờ an toàn trước khi bản thân bị chìm xuống dòng nước.

20/03/2021 15:03

Vào lúc 11h hôm nay (20/3), lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nam thanh niên trong vụ nhảy sông diễn ra cùng ngày tại khu vực cầu Cày - thị trấn Thạch Hà (Hà Tĩnh).

Lực lượng chức năng tìm kiếm nam thanh niên ở khu vực cầu Cày

Lực lượng chức năng tìm kiếm nam thanh niên ở khu vực cầu Cày

Được biết, vụ việc xảy ra vào sáng nay, T.H.H (SN 1997) cùng người yêu ra cầu Cày nói chuyện. Một lúc sau, cô gái bất ngờ nhảy xuống sông, nam thanh niên lập tức lao theo để cứu.

Dưới sự hỗ trợ của bạn trai, cô gái đã vào bờ an toàn, thế nhưng H.H thì mất hút dưới dòng nước.

Nhận được tin báo, người dân và lực lượng chức năng đã tích cực vào cuộc tìm người mất tích. Đến lúc 11h hôm nay, nam thanh niên đã được tìm thấy, tuy nhiên chàng trai đã không qua khỏi.

Thi thể nam thanh niên được đưa lên bờ

Thi thể nam thanh niên được đưa lên bờ

Sự việc khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của dư luận. Nhiều người cho rằng, giới trẻ cần tỉnh táo và lý trí hơn trong tình yêu để không xảy ra những sự việc đau lòng tương tự.

'Chắc chàng trai yêu cô ấy lắm'; 'cô gái ấy sẽ hối hận lắm'; 'đến lúc em biết anh yêu em như thế nào thì anh không còn nữa'... là những bình luận mà dân mạng để lại.

Theo Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều