#Tưới xăng đốt người vì ghen

Vụ tưới xăng đánh ghen rúng động Quảng Nam: Khởi tố mẹ chồng, nàng dâu tội giết người

Nghi ngờ cô gái có quan hệ bất chính với chồng mình, Nguyễn Thị Diễm Phượng và mẹ chồng là Đặng Thị Thống Nhất đã dùng 1,5 lít xăng tưới vào người cô gái rồi châm lửa đốt khiến nạn nhân bỏng nặng.

09/02/2023 14:12

google_Tiin.vn

Liên quan đến vụ tưới xăng đánh ghen rúng động ở huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam, ngày 9/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Nam cho biết đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Thị Diễm Phượng (23 tuổi) cùng mẹ chồng là Đặng Thị Thống Nhất (44 tuổi, cùng ở xã Điện Phương, thị xã Điện Bàn) cùng về tội Giết người.

Clip: Cô gái bị tưới xăng đốt giữa đường vì ghen tuông

Theo kết quả điều tra, Nguyễn Thị Diễm Phượng cho rằng Đ.T.M.D (28 tuổi, trú phường Hoà Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) có quan hệ tình cảm với chồng mình là Nguyễn Văn H.

Khoảng 8h15 ngày 26/1, Phượng cùng với bà Đặng Thị Thống Nhất phát hiện Huy đang cõng D. di chuyển trên đường ở khối phố Mỹ Hoà, thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên.

Tại đây, Phượng đã dùng xăng chứa trong chai nước loại 1,5 lít tưới vào người D rồi châm lửa đốt.

Phát hiện sự việc, người dân địa phương phối hợp dập lửa và đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Bình An trong tình trạng bị bỏng nặng, sau đó chuyển ra Bệnh viện Đà Nẵng.

Nội dung chú thích ảnh

Bệnh nhân D hiện đã qua cơn nguy kịch, đang được điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng

Bác sĩ Lê Đức Nhân, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng thông tin: 'Nạn nhân bị bỏng 35%, phải mở khí quản nhưng đang được các y, bác sĩ giỏi của bệnh viện tích cực điều trị. Không có chuyện bệnh nhân Đ.T.M.D đã tử vong như mạng xã hội lan truyền'.

Sau vụ việc, Phượng bị bỏng bàn tay trái. Chồng Phượng là anh H, trong quá trình dập lửa và cứu D cũng bị bỏng hai bàn tay. Đến thời điểm hiện tại, vết thương do bị bỏng xăng của anh H đang dần lành lại.

Theo Đan Phương (tổng hợp)/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục