#Bão mạng

Vụ vợ bắt gian chồng ngoại tình, chặn đầu ôtô đập vỡ kính: Chính thất lao vào túm tóc, đạp 'tiểu tam' ngã dúi dụi như phim hành động

Đứng trước 2 người phụ nữ đi đánh ghen, 'tiểu tam' chỉ biết cúi gằm mặt rồi hứng chịu những cú đạp và cú tát như trời giáng của chị vợ.

01/04/2021 08:49

Mới đây, một đoạn clip ngắn được chia sẻ trên nhiều diễn đàn ghi lại cảnh người phụ nữ mặc váy chống nắng toàn thân đang leo lên đầu xe ôtô, đập mạnh vào cửa kính với vẻ tức giận. Chiếc xe vẫn lao về phía trước và người phụ nữ thì một hai kiên định ngồi ở vị trí nguy hiểm, liên tục dùng sức đập vào kính xe.

Cạnh đó, một người phụ nữ khác đang hỗ trợ người mặc váy chống nắng bằng cách đu lên kính xe, la hét ra hiệu cho chiếc xe dừng lại.

Clip: Người vợ mặc váy chống nắng bắt quả tang chồng đi với tình nhân

Theo chia sẻ của tài khoản đăng tải clip, người mặc váy chống nắng là vợ, bắt quả tang chồng mình đưa nhân tình đi nhà nghỉ nên tức giận đòi làm cho ra nhẽ.

Cuối clip, khi xe dừng hẳn lại, người vợ vẫn ngồi trên đầu xe, miệng la hét, chửi bới chỉ thẳng vào người trong xe và yêu cầu bước xuống. Quanh đó, nhiều người dân hiếu kỳ đứng lại xem khiến chiếc xe càng khó di chuyển.

Mới đây, 'part 2' của phi vụ đánh ghen náo loạn này cũng đã được hé lộ. Theo đó, sau một hồi giằng co, ngăn cản thì cuối cùng người vợ cũng đã lôi được 'tiểu tam' xuống xe.

Đứng trước 2 người phụ nữ đi đánh ghen, 'tiểu tam' chỉ biết cúi gằm mặt. Người bạn đi cùng của chị vợ liên tục chỉ trỏ, mắng nhiếc 'tại sao đã biết là đàn ông có vợ có con rồi mà vẫn như thế'...

Bất ngờ, người vợ từ phía sau lao tới la hét 'mày cướp chồng tao hả?' vừa túm tóc, cấu xé vừa đạp liên hoàn khiến cho 'tuseday' ngã dúi dụi vào về đường mà không thể nào phản kháng. Tiếp theo, chị vợ còn xông tới nắm chặt tóc và tát liên tiếp.

'Tiểu tam' cúi gằm mặt chịu trận

'Tiểu tam' cúi gằm mặt chịu trận

Và rồi đón nhận những cú đạp như trời giáng của chị vợ

Và rồi đón nhận những cú đạp như trời giáng của chị vợ

Cơn thịnh nộ của người phụ nữ bùng lên đến nỗi những người xung quanh đi cùng phải xông vào can ngăn hòng tránh gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Hiện vụ đánh ghen gây náo loạn đường phố này vẫn đang là chủ đề gây xôn xao trên nhiều diễn đàn mạng.

Theo Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều