Vụ vợ bị bạo hành xuyên đêm: Người chồng lên tiếng trách 'nhiều phụ nữ bị đánh sứt đầu mẻ trán hơn cũng không đi kiện chồng'

'Có cần thiết phải quyết cho chồng kiện chồng đi tù không các bạn? Nếu như một người vợ sống có tình có nghĩa người ta có làm như vậy không?' - người chồng đặt câu hỏi.

22/10/2021 10:56

Những ngày gần đây, bài đăng tố cáo chồng bạo hành xuyên đêm của chị Kiều Thị Thu H. (SN 1992, sống tại thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái) gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo đó, chị H. chia sẻ lên loạt ảnh cơ thể bầm tím, mắt, môi tụ máu và cho biết những thương tích này là do chồng đánh đập.

Bài đăng tố cáo bị chồng bạo hành của chị H.

Bài đăng tố cáo bị chồng bạo hành của chị H.

Ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội, bài viết của H. nhanh chóng thu hút sự chú ý từ dư luận. Đa số netizen đều bày tỏ sự phẫn nộ dành cho người chồng và xót xa cho bà mẹ trẻ.

Được biết, sự việc xảy ra vào đêm 9/10, rạng sáng 10/10. Chị H. sau đó đã trình báo sự việc tới cơ quan chức năng và gửi đơn kiện người chồng. Tuy nhiên, người chồng doạ sẽ tung ảnh nóng nếu chị không rút đơn kiện.

Hơn 10 ngày sau sự việc, tối qua (21/10), anh TTT - chồng chị H. đã có chia sẻ đầu tiên xung quanh bài bóc phốt của vợ. Nhiều thông tin được người đàn ông này tiết lộ khiến dân mạng bất ngờ. Theo đó, người này thừa nhận có đánh vợ nhưng không nhốt đánh từ 23h đêm tới 4h sáng như vợ tố cáo.

Bài đăng của người chồng về sự việc bị vợ tố bạo hành

Bài đăng của người chồng về sự việc bị vợ tố bạo hành

'Các bạn thử nghĩ xem nếu tôi nhốt đánh hàng giờ như thế thì vợ tôi còn thẳng lưng đi về cùng bố mẹ sao? Sáng sớm ra thấy vợ kêu không biết sao đau đầu, tôi lo và còn đưa vợ sang Bệnh viện 500 giường thăm khám chụp chiếu CT từ đầu đến chân.

Hai vợ chồng vẫn còn cầm tay nhau bình thường, vợ tôi chủ động cầm tay là đằng khác. Vậy mà giờ nói tôi cầm gậy sắt để đánh, nếu cầm chắc tôi phải khiêng hoặc vác vợ đi khám, chứ không phải đi phăng phăng như chuẩn bị ra sân thi đấu thể thao đâu', anh T. viết.

Người này kể lại rằng sự việc xảy ra khi hai vợ chồng đi sinh nhật cùng nhau nên uống vài chén, cùng say và đánh nhau, 'nói cho đúng là đánh nhau, chứ không phải đánh vợ'. Đồng thời khẳng định đây là lần đầu tiên mình dùng bạo lực với chị H.

'Có cần thiết phải quyết cho chồng kiện chồng đi tù không các bạn? Nếu như một người vợ sống có tình có nghĩa người ta có làm như vậy không? Tôi chỉ hỏi tất cả các chị em phụ nữ ai đã từng bị chồng đánh đôi khi đánh sứt đầu mẻ trán hơn như này nhiều có đi kiện chồng, hại chồng phải đi tù không các chị em?

Có đấy nhưng nó là hy hữu, mà vợ tôi nằm trong số đó. Con người hẹp hòi thủ đoạn, không có tình có nghĩa mới làm vậy thôi. Chứ hầu hết các chị em phụ nữ người ta không giống như vợ tôi đâu', người chồng nêu quan điểm.

Về thông tin cho rằng mình muốn bỏ trốn, T. cho rằng mình không 'còn gì để mất' và cũng không việc gì phải sợ cả. Khi khu mình sống hết giãn cách sẽ về trình báo cơ quan công an. 'Để họ định xem đi tù bao năm vì tội lần đầu đánh vợ và giám định thương tật không một vệt xước, kết quả thăm khám tôi còn giữ đây'.

Bên cạnh đó, người đàn ông còn bóc phốt ngược lại vợ từng có một đời chồng và con riêng ở Hà Nội. Chị H. ly hôn chồng cũ vì trong lúc sống chung vẫn qua lại với người yêu cũ, bị vợ anh ta phát hiện, còn chồng cũ đánh đập, 'không còn mặt mũi nào mới bỏ về Yên Bái. Về Yên Bái được hai ba năm thì muốn ăn không muốn làm nên cặp hết với người hơn tuổi và người trẻ hơn cả chục tuổi cũng có'.

Anh T. và chị H. thuở còn mặn nồng

Anh T. và chị H. thuở còn mặn nồng

Về phần mình, dù phải chịu nhiều điều tiếng nhưng vì thương vợ nên anh T. vẫn mặc kệ. Anh cho biết mình đã tặng nhiều quà có giá trị cho vợ và gia đình nhà vợ những mong được yêu thương, tôn trọng nhưng 'khi tôi làm ăn được thì họ vui vẻ nhưng làm ăn thất bái thì mẹ xui con, con làm hại chồng hết lần này đến lần khác'. Thậm chí, nhà vợ cho anh T. vay tiền còn lấy lãi không thiếu một đồng.

Ngoài ra, người này còn cho biết nhà cửa chung của hai vợ chồng đã nhường lại cho vợ, bàn thờ bố mẹ anh phải đưa lên chùa, đám hỏi của em gái cũng bị nhà vợ cấm không được tổ chức tại nhà.

Chỉ vài giờ sau khi đăng tải, bài đăng của anh T. nhận được rất đông sự quan tâm của dân mạng.

Theo MH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều