Vụ vợ nhảy nắp capo đánh ghen: 'Tiểu tam' đã xuất hiện, thái độ thách thức gây bức xúc

Diễn biến mới nhất vụ đánh ghen gây xôn xao dư luận chiều nay.

27/09/2021 22:01

Chiều 27/9, mạng xã hội xôn xao nhiều clip ghi lại cảnh đánh ghen tại một chung cư cao cấp ở Hà Nội. Theo đó, một người phụ nữ bắt gặp chồng mình đang chở nhân tình trên ôtô đắt tiền, đã vô cùng điên tiết. Ngay lập tức nhảy lên nắp capo rồi liên tục vỗ cửa kính, kêu gào yêu cầu cặp đôi, đặc biệt là 'tiểu tam' phải xuống xe.

Trong video, tiếng người vợ gào thét đến khản cả cổ: 'Xe này là xe mồ hôi nước mắt, vợ chồng hai bàn tay trắng mới mua được mà bây giờ nó đi như thế này'.

Vụ việc thu hút rất đông người tập trung theo dõi, những người xung quanh cũng liên tục yêu cầu 'tiểu tam' phải bước xuống xe giải quyết sự việc, tuy nhiên cặp đôi vẫn cố thủ trong xe.

Người vợ trèo lên nắp capo đánh ghen ở Hà Nội

Người vợ trèo lên nắp capo đánh ghen ở Hà Nội

Trong clip mới được chia sẻ về diễn biến vụ việc, 'Tuesday' trong vụ đánh ghen đã xuất hiện. Tuy nhiên, thái độ của người này rất thách thức, không hề sợ hãi hay xấu hổ mà thản nhiên vừa bước xuống xe vừa nghe điện thoại. Ngay khi vừa bước xuống, người chồng ngồi trong xe đã nhanh chóng gọi tình nhân quay về.

Vụ vợ nhảy nắp capo đánh ghen: 'Tiểu tam' đã xuất hiện, thái độ thách thức gây bức xúc 1

'Tiểu tam' xuất hiện chớp nhoáng.

'Tiểu tam' xuất hiện chớp nhoáng.

Người vợ sau đó vẫn kiên quyết bám trụ, yêu cầu chồng và nhân tình mở cửa thì lúc sau đó ‘tiểu tam' đã phải xuống xe giải quyết sự việc. Vừa bước xuống xe, cô nhân tình đã bị giật phăng khẩu trang và liên tục bị người thân cùng chị vợ mắng xối xả: ‘Đẹp mặt chưa?, 'Hôm qua mày nhắn tin những gì với em tao mày có nhớ không?'... 'Tiểu tam' không thể hiện thái độ gì, từ đầu đến cuối chỉ im lặng, nghiêng mặt né tránh.

Có vẻ chị vợ đã biết chuyện và cảnh cáo cô gái nhưng vẫn không thay đổi nên mới dẫn tới sự việc ầm ĩ này. Thái độ vô trách nhiệm của người chồng, từ đầu tới cuối không hề ra mặt giải quyết sự việc cùng với sự thản nhiên của ả tình nhân khiến nhiều người, đặc biệt là hội bỉm sữa, không khỏi bức xúc.

Chưa rõ cái kết của vụ đánh ghen này là gì nhưng sự việc vẫn đang được chia sẻ và gây xôn xao mạng xã hội ngày hôm nay.

Theo MH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều