Yêu 7 năm, chồng ngoại tình sau 2 tháng cưới: Vợ từng muốn nhảy cầu, chồng vờ ăn năn để khai sinh con theo họ bố

Theo lời nữ chính, 'Tuesday' rất trơ trẽn, cô ta liên tục đăng ảnh, clip tình cảm cùng chồng để trêu ngươi. Cay đắng nhất là những ngày tháng H.M nghĩ vì đứa con trong bụng mà cơm bưng nước rót phục vụ chồng thì anh ta lại sẵn lòng lăn lộn, rửa bát, chiều chuộng nhân tình.

18/05/2020 17:51

Đúng là một khi đàn ông đã chủ động thay lòng thì có làm cách nào cũng chẳng thể cứu vãn. Họ có thể tuyệt tình đến tàn nhẫn với người vợ mình từng đầu ấp tay gối. Thế nhưng, cũng có một kiểu đàn ông kì lạ, khó hiểu, thậm chí là đạo đức giả như câu chuyện dưới đây.

Mới đây, dân mạng được một phen 'hả hê' với clip cô vợ kéo theo hội chị em đến đánh ông chồng phản bội xối xả.

Clip đánh ghen của hội chị em được lan truyền chóng mặt trên MXH

Clip đánh ghen của hội chị em được lan truyền chóng mặt trên MXH

Được biết, nữ chính trong bài đăng tên thật là Đ.H.M (SN 1994) và chồng là V.NK (cùng tuổi). Khi vợ đang mang bầu 2 tháng, thanh niên này ngang nhiên đi ngoại tình dù trước đó, vợ chồng từng trải qua 7 năm sóng gió mới được ở cạnh nhau.

Yêu 7 năm, chồng ngoại tình sau 2 tháng cưới: Vợ từng muốn nhảy cầu, chồng vờ ăn năn để khai sinh con theo họ bố 1

Cặp đôi từng có 7 năm yêu nhau mới đi đến hôn nhân

Cặp đôi từng có 7 năm yêu nhau mới đi đến hôn nhân

Nguyên văn bài đăng của H.M như sau:

'Nhiều người sẽ nói rằng, không nên động vào loại này làm gì chỉ tổ bẩn tay, mà có trách thì trách thằng đàn ông. Mình thì mình không thích. Mình động không phải vì mình muốn giành lại mà để cho chúng nó biết là đã trêu nhầm người.

Học nghề miễn phí từ anh rể mình, cưới mình xong mới có tiền mua con xe tử tế rồi lại đi chở người khác. Thậm chí, mình còn đưa hết tiền cưới để mở cửa hàng.

Từ lúc mình bầu 2 tháng cho đến khi con mình được 7 tháng như bây giờ là cả một quá trình dài mình nhẫn nhịn. Ai có con cũng biết, bầu rồi đẻ dễ stress như thế nào.

Mình chẳng nhận mình xinh đẹp gì nhưng mình thấy mình có nhân cách. Suốt 7 năm yêu nhau, mình đối với nó như thế nào thì đi dọc cái Lạch Tray rồi bạn bè bốn phương ai cũng biết. Nhưng thôi, mình coi như là sai lầm tuổi trẻ.

Nhưng trước khi kết thúc, mình phải xắn tay áo lên dạy chúng nó. Mình không thích dạy bằng lời, vì nói nó không hiểu, cũng chẳng có tư cách hay trình độ để hiểu câu từ của mình nên hôm nay mình 'đi vài đường quyền' để biết mình không thích ai trèo lên đầu mình ngồi.

Xong ngày hôm nay là mẹ con mình xin phép bắt đầu một trang mới. Đính chính thêm là mình và chồng chỉ mới ra toà chứ chưa có quyết định ly hôn, trên danh nghĩa pháp luật mình vẫn là vợ hợp pháp nhé!'.

Bài đăng của H.M nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dân mạng

Bài đăng của H.M nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dân mạng

Theo như lời nữ chính, kẻ thứ 3 này còn rất trơ trẽn, cô ta liên tục đăng ảnh, đăng clip tình cảm cùng chồng H.M lên để 'trêu ngươi'. Cay đắng nhất là những ngày tháng H.M nghĩ vì đứa con trong bụng mà cơm bưng nước rót phục vụ chồng thì anh ta lại sẵn lòng lăn lộn, rửa bát, chiều chuộng nhân tình.

Yêu 7 năm, chồng ngoại tình sau 2 tháng cưới: Vợ từng muốn nhảy cầu, chồng vờ ăn năn để khai sinh con theo họ bố 4

'Tuesday' thường xuyên đăng ảnh, clip trêu ngươi 'chính thất'

'Tuesday' thường xuyên đăng ảnh, clip trêu ngươi 'chính thất'

H.M tâm sự: 'Mình và chồng từng yêu nhau 7 năm, kết hôn vào ngày 16/11/2018, 2 tháng sau khi cưới thì mình có bầu. Bầu được 2 tháng thì phát hiện chồng có bồ. Vì vậy, mình đã không làm đăng ký kết hôn sớm để có gì con sẽ theo họ mẹ.

Bản thân mình vẫn muốn cho anh ta cơ hội để quay đầu. Thế nhưng, hắn giả vờ tỏ ra ăn năn, ngon ngọt với mình để đến khi con được đầy tháng, mình cứ tưởng hắn đã hồi tâm nên mới đi làm đăng ký kết hôn rồi khai sinh cho con'.

Thời gian đầu, khi mọi người xung quanh mới biết chuyện, H.M muốn cứu vãn hạnh phúc gia đình nên chọn cách im lặng và không cho bất cứ ai động đến chồng.

Ông chồng phản bội trong câu chuyện

Ông chồng phản bội trong câu chuyện

'Mình có một hội bạn thân chơi với nhau từ bé. Bạn mình hàng ngày vẫn theo dõi Facebook chúng nó tình cảm với nhau rồi chửi mình ngu ngốc. Khi không chịu đựng được nữa, cả hội quyết tâm cho chúng nó một bài học', cô vợ kể thêm.

Yêu thì tính bằng năm mà cưới về vài tháng đã thay lòng đổi dạ, H.M đau đớn: 'Mình đã từng đứng ở cầu Bính muốn nhảy xuống. Rồi bao nhiêu lần nữa không hiểu mình vượt qua bằng cách nào, giờ con mình đã 7 tháng tuổi. Khi mình mới sinh xong anh ta còn đi nói với mọi người mình bị điên, làm chồng mệt mỏi chứ anh ta chấm dứt với mình lâu rồi. Trong khi đến giờ phút này mình vẫn là vợ hợp pháp'.

Theo Mỹ An/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều