Vừa kết hôn xong, người phụ nữ bị bố chồng ngăn cấm 'động phòng' và hành động tiếp theo mẹ chồng mỗi khi cả nhà đi vắng mới đáng phẫn nộ

Người phụ nữ không ngờ rằng ngay cả nhu cầu cơ bản được gần gũi với chồng mình cũng bị ngăn cấm.

21/11/2020 17:38

Vào tháng 8 vừa qua, một người phụ nữ ở Ấn Độ đã đệ đơn khiếu nại cả gia đình nhà chồng vì đã đối xử tệ bạc với cô. Người phụ nữ này cho hay, cô và chồng mới kết hôn vào tháng 2 vừa qua, ngay sau khi kết hôn, cô đã bị bố chồng ngăn cản quan hệ tình dục với chồng.

Nàng dâu mới thậm chí cũng không có đêm động phòng đúng nghĩa. Người phụ nữ ở thành phố Vadodara chia sẻ rằng nguyên nhân xuất phát từ việc bố chồng cô tuyên bố rằng, cô bị một 'hồn ma' ám vào người, nếu quan hệ tình dục với người chồng, 'hồn ma' này sẽ ám vào cơ thể người đàn ông.

Khi người phụ nữ phản đối lý do hoang đường này, cô đã bị chồng và bố chồng đánh đập không thương tiếc. Người phụ nữ cho hay: 'Khi tôi phản đối hành vi của họ, tôi đã bị chồng và bố chồng quấy rối, đánh đập hết ngày này qua ngày khác'.

Người phụ nữ chịu sự hành hạ của gia đình chồng. Ảnh minh họa.

Người phụ nữ chịu sự hành hạ của gia đình chồng. Ảnh minh họa.

Tuy nhiên, bi kịch chưa dừng lại ở đó, người phụ nữ còn tố cáo mẹ chồng kích động bố chồng xâm hại tình dục cô. Thay vì để con dâu được quan hệ với chồng, người phụ nữ cao tuổi lại khuyến khích chồng mình xâm hại con dâu.

Người vợ đau khổ nói: 'Bất cứ khi nào tôi ở nhà một mình, cả nhà đi vắng, mẹ chồng tôi lại bảo bố chồng sàm sỡ, quấy rối tình dục tôi. Tôi buộc phải rời khỏi nhà chồng về nhà cha mẹ đẻ để bảo vệ sự trong sạch của mình. Sau đó, một số thành viên trong nhà chồng tôi đã đến hòa giải nhưng chồng tôi từ chối đón nhận tôi'.

Người vợ cũng cho hay, cô cũng bị chồng đe dọa sẽ nhận hậu quả nghiêm trọng nếu đến báo cảnh sát. Mặc dù vậy, người phụ nữ không hề tỏ ra e sợ mà quyết tâm khiếu nại cả gia đình nhà chồng. Cô cho biết bản thân mình không còn gì để mất khi ngay cả chồng cũng không yêu thương và đứng ra bảo vệ cho cô.

Sự việc đã gây chấn động dư luận khi thêm một người phụ nữ bị gia đình chồng đối xử tệ bạc, nhất là bố mẹ chồng có suy nghĩ và hành vi lệch lạc. Nhiều ý kiến cho rằng pháp luật cần phải trừng trị nghiêm minh những trường hợp như thế này để làm gương, không để xảy ra tình huống đau lòng tương tự cho những cô dâu mới.

Nguồn: India Today

Theo Diệp Lục/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều